Tải Game Cuộc Chiến Giữa Các Vì Sao

Game cuộc chiến giữa các vì sao là game hành động hấp dẫn đang đợi các bạn khám phá. Các bạn sẽ được bay vào không gian và tham chiến, game sẽ có nhiều cửa cho bạn trải qua, trải qua mỗi cửa lại có một con boss canh cổng. Bạn phải làm sao để tiêu diệt được nó. Bạn hãy tận dụng những gì mình có để tiêu diệt chúng nhé. Trên đường đi sẽ có đạn rơi bất kỳ cho bạn, phải nhớ kỹ là ăn chúng nhé vì khi có đạn khỏe thì bạn mới có thể tiêu diệt được boss một canh cửa nhé. Tải game miễn phí cho android để tham gia vào chiến trường không trung nào.

tai game cuoc chien giua cac vi sao

Game cuộc chiến của những vì sao

  • Nhiều súng, đạn mới mẻ
  • Và vô số phi thuyền cho bạn lựa chọn
  • Kết hợp với mạng xã hội
  • Tải trò chơi miễn phí cho điện thoại
  • Có rất nhiều cửa cho bạn chiến đấu

Khi bạn tham gia game cuộc chiến giữa các vì sao thì bạn có thể post những hình ảnh tiêu diệt boss của mình lên các mạng xã hội cho cho bạn bè của mình xem và ra oai. Trên cuộc hành trình sẽ có một số thứ giúp bạn chiến đấu như: Súng, đạn, boom. Bạn phải sử dụng tinh tế nhé vì số lượng có hạn mà. Tải game cuộc chiến giữa các vì sao về điện thoại để tham gia bạn nhé.

game cuộc chiến giữa các vì sao

Cách chơi game vì sao đại chiến

Thật là dễ dàng bạn chỉ cần tải game về và tiến hành vào game. Đầu tiên bạn sẽ được chọn cho mình một chiếc phi thuyền và hệ thống sẽ đưa bạn vào không gian để chiến đấu giữa các vì sao, bạn chỉ cần nghiêng mình sang trái hoặc sang phải để tránh đạn của kẻ thù và ấn vào giữa màn hình để đáp trả lại những luồng đạn nhé.

Các game miễn phí khác

Game rất dễ dàng để xem thứ hạng và thành tích của mình, một điều nữa là bạn có thể mời bạn bè vào game cuộc chiến giữa các vì sao miễn phí để so tài với mình. Game mang một hệ thống item phong phú và đa dạng cộng với hình ảnh thú vị và âm thanh vô cùng sinh động rồi những hiệu ứng hấp dẫn thì game đã chiếm được tình cảm của các game thủ rất nhiều. Tham gia game nhé!

Tải Game Cuộc Chiến Giữa Các Vì Sao
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Cuộc Chiến Giữa Các Vì Sao
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác