Tải Game Cửu Tộc

Cửu tộc là một game online ra chính VNG phát hành trong thời gian gần đây. Tải game miễn phí cửu tộc cho android về để trải nghiệm những tính năng vô cùng mới mẻ của nó nào. Tải Cửu tộc thuộc thể loại đánh theo lượt  và cũng tái hiện lại cuộc phưu lưu hoành tránh của 9 chủng tộc trong nhân giới. Đặc biệt game lấy bối cảnh thời bắc âu kéo dài đến trung thổ hiện nay, cốt truyện hấp dẫn bởi tiên giới, yêu ma, thiên thần, ác thần. Tất cả đều có trong game cửu tộc này, cùng tham gia nhé!

tải game cửu tộc

Khi tham gia vào game cửu tộc bạn có thể xếp đội hình của mình theo ý tùy thích, nhưng phải có tư duy và logic một tí để mang tính chiến đấu và phòng thủ cao nhé. Tướng sỹ sẽ phát huy sức mạnh của bạn khi bạn biết sắp xếp đội hình chuẩn nhất. Cửu tộc sẽ giúp bạn giải trí sau những giờ làm việc mệt nhọc và những giờ học vất vả, thư giãn thoải mái sẽ giúp bạn lấy lại được tinh thần hơn để tham gia vào các hoạt động khác.

Sẽ được chọn 1 trong 3 lớp nhân vật sau đây: Cuồng sỹ, Thợ săn, Kiếm sỹ. 3 môn phái này đều có sở trường khác nhau đặc biệt là những skill đặc biệt, phân biệt giữa các kỹ năng vật lý với kỹ năng pháp thuật nhé. Khi pháp thật cao thì bạn sẽ 1 skill chết người luôn đó. Đặc trưng của những chủng tộc trong cửu tộc online là đội hình chuẩn, khi có một đội hình chuẩn thì bạn có thể chiến được tất cả các người cùng chơi. Tải game cửu tộc online về dế yêu của bạn nào.

game cửu tộc miễn phí

Tính năng của cửu tộc miễn phí

  • Đồ họa 3D hấp dẫn các game thủ
  • Đánh giá về âm thanh: Sắc sảo, nhẹ nhàng
  • Nhân vật tạo hình phong phú
  • Hệ thống phụ bản đông đảo, hấp dẫn
  • Hoạt động in-game đặc biệt

Tuy là đồ họa 2D nhưng cửu tộc đã được rất nhiều người chơi biết đến và ủng hộ, cộng đồng game cửu tộc bây giờ khá là lớn mạnh. Gồm rất nhiều sever thoải mái cho bạn chọn và được tối ưu dung lượng để bạn play game được thoải mái tránh tình trạng lag mạng và dis mạng. Cho dù điện thoại android của bạn có ram bé đến đâu cũng có thể chơi game cửu tộc được thoải mái và dễ dàng.

cửu tộc miễn phí

Wap game Taigamemienphichoandroid.net hân hạnh được là nhà phân phối các game online hàng đầu của việt nam. Cùng tải game về điện thoại của mình và thưởng thức nhé, đừng quên theo dõi wap thường xuyên để cập nhập các game mới mẻ nhé!

Tải Game Cửu Tộc
Tải Game » Tải Game Cho Điện Thoại » Tải Game Cửu Tộc
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác