Tải Game Đại Chiến Hoa Quả

Cùng Tải game miễn phí cho android và tham gia vào game đại chiến hoa quả miễn phí để giúp những người dân một tay bạn nhé! Truyện kể lại rằng ở một vương quốc vô cùng xinh đẹp có trên là vương quốc hoa quả, vào một ngày nọ đột nhiên có một đội quân zombie không biết là từ đâu xông đến và tấn công vương quốc và chiếm những mảnh đất phù sa, màu mỡ. Không chịu được áp bức các thần dân trong vương quốc đã đứng lên chống lại nhưng thây ma zombie ghê tởm kia bằng những vũ khí vô cùng bình thường đó là hoa và quả, không biết họ có chống lại được những tên zombie ác quỷ không.

dai chien hoa qua

Tải đại chiến hoa quả

  • Nhà phát triển: Tải game cho điện thoại
  • Rất nhiều loại quả hấp dẫn
  • Kết hợp với mạng xã hội
  • Âm thanh sinh động, tuyệt vời
  • Đồ họa cứ phải gọi là quá đẹp

Tải Cho Android

Tải Cho Iphone

Tải Cho Java

Game đại chiến hoa quả là sự kết hợp giữa 2 game plant vs zombie và candy crush saga nên rất hấp dẫn. Đây cũng là một game chiến thuật thủ thành đặc sắc không kém giữa những game trước. Nhiệm vụ của bạn trong game này là phải đổi chỗ các loại quả với nhau để tạo ra các hàng với những loại quả giống nhau và thu nhập những đồng tiền vàng, sau đó trồng những cây hoa để ngăn cẳn lũ quái vật đáng ghét. Sau khi tiêu diệt được quái vật bạn sẽ có cơ hội mở những kỹ năng đặc biệt để chống chọi lại trùm của những con quái vật đó. Tải game đại chiến hoa quả nhé!

tai game dai chien hoa qua

Danh mục game đặc sắc khác

Cùng với hơn 40 loại hoa quả hấp dẫn và các màn chơi khác nhau thì game đại chiến hoa quả dần dần là món ăn tinh thần của mọi người. Bạn sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất với game này. Tải trò chơi miễn phí với game đại chiến hoa quả để tham gia vào chiến trường tiêu diệt zombie nhé.

Hướng dẫn tải game đại chiến hoa quả

Đại chiến hoa quả là một game chơi cực kỳ dễ dàng bạn chỉ cần xếp các loại hoa với nhau sao cho chúng đẻ ra cho bạn tiền  sau đó bạn có thể mua các loại quả để chống lại quái vật. Sẽ có một đợi quái vật tấn công đột ngột nếu không chống được chúng là bạn bị game over đó. Game này cũng hấp dẫn không kém gì các game thủ thành khác phải không các bạn. Cùng tải game đại chiến hoa quả về điện thoại nhé!

Tải Game Đại Chiến Hoa Quả
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Đại Chiến Hoa Quả
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác