Tải Game Đại Hải Trình

Đại Hải Trình là một game online nói về một chuyến phưu lưu ngoài đại dương và rồi đã gặp phải thủ lĩnh cướp biển caribe. Có thể nói game này là một game thủy chiến hàng đầu của việt nam trên dòng điện thoại smartphone. Và đặc biệt là có nội dung hoàn toàn mới không dựa theo cốt truyện của một game nào đó, sẽ rất thú vị khi bạn tải game miễn phí này về máy và thưởng thức cùng với những con thuyền nguy nga tráng lệ và những đội quân được huấn luyện hết sức đặc biệt. Cùng tải game đại hải trình về dế yêu của mình nhé.

tải game đại hải trình

Khi tham gia game đại hải trình bạn sẽ vào vai một quan đô đốc hay còn gọi là thủ lĩnh của hải tặc, trong tay bạn sẽ có rất nhiều đội quân hùng hậu để giúp bạn trinh phục cả thế giới đại dương, liệu rằng bạn có phải là một đại đô đốc giỏi hay không. Cùng đợi chờ tài chỉ huy quân sự của bạn trong game đại hải trình miễn phí này nhé.

Tải game đại hải trình cho điện thoại

Đại hải trình sở hữu một khối lượng vũ khí và boom đạn rất kinh khủng, bạn có muốn mình là người sở hữu số boom, đạn đó không nào, nếu muốn thì cùng các người chơi trinh phục tất cả vùng đất khác liên quan tới biển nhé, Bạn có thể trinh phục Thái bình dương hoặc Đại tây dương đây hoàn toàn phù hợp vào quyết định của bạn. Nhưng bạn phải nhanh chân trên còn đường đại hải trình của mình nhé, nếu không nhanh thì người chơi khác sẽ chiếm mất bạn lại mất công đánh chiếm lại đó. Sẽ mất rất nhiều nguyên liệu để tham chiến đó. Tải game đại hải trình về điện thoại nào!

tải game đại hải trình

Hệ thống hấp dẫn trong đại thủy trình

Bạn sẽ được liên minh với một trong số người cùng chơi để chiếm đoạt các thành trì trên biển. Tính năng này lần đầu tiên có mặt tại game online tại việt nam. Khi liên minh thì nhiệm vụ của bạn trong đại hải trình miễn phí là phải cùng công thành chiến, nhưng như thế sẽ tạo ra một cuộc chiến khốc liệt và gian nan. Nếu bạn nào giành được chiến thắng thì sẽ có cơ hội sở hữu thành trì lớn nhất. Nơi tập chung rất nhiều thuyền bè, buôn bán xuất nhập ngoại.

Tính năng khác của đại hải trình miễn phí

  • Có cả boss thế giới xuất hiện bất ngờ
  • Hệ thống thương hạm và chiếm hạm
  • Online hằng ngày sẽ nhận được quà hấp dẫn
  • Hệ thống phụ bản chiến đấu đa dạng
  • Tải trò chơi miễn phí cho điện thoại

gam đại hải trình miễn phí

Game cũng có một số phụ bản tổ đội rất thích hợp cho người chơi có bạn bè rộng rãi. Tải game đại hải chiến về và cùng nhau chiến đấu để bảo vệ thành trì của mình khỏi sự tấn công của những người chơi khác nhé!

Tải Game Đại Hải Trình
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Đại Hải Trình
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác