Tải Game Đại Tướng

Tam quốc phân tranh, các thế lực đang dần dần đấu chọi nhau hết năm này qua năm khác. Trong thời kỳ loạn lạc đó thì dân tình đã sống khổ sở. Giặc đói, giặc cướp nổi lên khắp mọi nơi trên đất nước, có người tự lập làm vương và chiến tranh liên miên. Các vùng đất cũng dần dần trở nên hoang tàn vì ít người ở, nhưng trong lúc đó lại xuất hiện một người mang dòng máu của hoàng tộc và chính họ đã quyết định lộ thân mình để cứu khổ cứu nạn cho nhân dân. Tải game miễn phí với tựa game đại tướng hấp dẫn để xem người đó có phải là bạn không nhé!

tải game đại tướng

Khi tham gia vào game đại tướng online bạn sẽ hóa thân thành một người anh hùng để cứu khổ cứu nạn cho nhân dân và bạn còn được quyền thừa kế hoàng tộc của mình. Nhưng để bảo vệ được người dân khỏi các thế lực đang nổi lên bạn phải tập hợp cho mình một thực lực vững chắc cũng như đội quân tinh nhuệ mới có thể chấn áp được các thế lực kia. Nếu bạn có thể dẹp loạn được hết thì ngôi hoàng đế chắc chắn của bạn rồi. Trước khi làm hoàng đế bạn sẽ được trở thành một đại tướng tài ba đó. Tải game đại tướng miễn phí cho điện thoại nào.

Tải game đại tướng với tính năng hấp dẫn

  • Có rất nhiều quân dưới tay bạn
  • Hệ thống phụ bản bất ngờ
  • Đồ họa vô cùng tuyệt vời
  • Bạn sẽ là một đại tướng tài ba
  • Tải game cho điện thoại miễn phí nhé

game dai tuong

Khi chơi game đại tướng miễn phí bạn sẽ được thưởng thức một lối chơi hoàn toàn mới mẻ, bạn sẽ không phải xây dựng thành trì của mình nữa mà chủ yếu điều binh khiển tướng của mình thật tốt. Những vị tướng của bạn sẽ hóa thân thành những thẻ bài hùng mạnh và tranh đấu khắp thiên hạ. Game có đến hàng trăm lá bài được xếp thành 7 loại khác nhau, phải sắp xếp thế nào cho hợp lý bạn nhé. Hấp dẫn không nào

Các game online khác

7 lá bài này cũng giống ngũ hành chúng có thể tương sinh tương khắc lẫn nhau. Không những thế sẽ có lá bài cao và quý hơn với các lá bài khác và phân biệt bằng cấp độ nhé. Khi tham gia chiến trường trong đại tướng online thì tùy vào mỗi trận chiến mà bạn sẽ đưa ra những quân bài của mình tạo nên sự đa dạng và biến hóa khôn lường để cho đối thủ không kịp trở tay. Rồi dần dần bạn sẽ trở thành một đại tướng thực thụ, vận mệnh của những người dân nơi đây đều phụ thuộc tất cả vào bạn đó. Hãy có gắng cống hiến cho đất nước nhé một đại tướng vĩ đại.

Tải Game Đại Tướng
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Đại Tướng
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác