Tải Game Đấm Bốc Với Zombie

Đấm bốc với zombie android là tựa trò chơi hành động hấp dẫn và còn có cái tên gọi khác là iZombie Boxing. Khi tải và tham gia vào trò chơi bạn sẽ vừa phải đấu trí với những con zombie vừa phải đấm bốc với chúng. Quả thực là khó phải không nào. Để hạ gục được chúng bạn cần phải tinh ranh và dùng những đòn hiểm ác mới có thể kết thúc được những con zombie một cách nhân nhất. Nhưng bạn phải chú ý là chúng rất lì đòn và trâu bò. Cùng tải game cho điện thoại tham gia vào game đấm bốc với zombie nhé!

game zombie

Tham gia vào đấm bốc với zombie bạn sẽ được tự sức mình solo với những con zombie đang bị giam giữ lâu ngày nên sẽ rất hung dữ bạn phải cẩn thận khi tham chiến với nó. Bạn chỉ cần lách những cú đấm như trời dáng của con zombie và đáp trả lại chúng những cú đòn thấu sương. Nhưng nếu bạn bị zombie đánh chúng thì bạn sẽ bị choáng váng và có thể bị thua đó.

Game hay khác

game đấm bốc với zombie

Tải game miễn phí cho android

  • Đồ họa trong game hấp dẫn
  • Hỗ trợ: Android
  • Âm thanh sinh động
  • Nhiều skill đấm bốc mới mẻ
  • Rất nhiều zombie hung hãn

Cách tải và chơi game đấm bốc với zombie

Cách bạn click vào link tải phía trên hoặc phía dưới để tiến hành tải game đấm bốc với zombie về điện thoại của mình nhé. Quá trình tải game về máy mất khoảng 1 đến 2 phút tùy thuộc vào tình trạng mạng của bạn. Khi vào game bạn sẽ hóa thân thành một tay đấm cừ khôi và đối thủ của bạn là những con zombie to và dữ tợn. Bạn chỉ việc nghiêng sang trái hoặc nghiêng sang phải để tránh những cú đấm của zombie và chạm tay vào màn hình nút đấm để ra những đòn chí mạng cho những chú zombie gục dưới đất. Khá là hấp dẫn phải không nào. Cùng tải game đấm bốc với zombie về điện thoại nhé.

tai game dam boc voi zombie

Hãy thể hiện mình là người có bản lĩnh trong game đấu trí và đấm bốc với zombie nhé và đừng cay cú khi bạn bị thua phải chơi lại từ đầu mà hãy lấy đấy là mục đích để báo thù nhé.

Tải Game Đấm Bốc Với Zombie
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Đấm Bốc Với Zombie
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác