Tải Game Đảo Hải Tặc

Đảo hải tặc là một game mới ra mắt trong thời gian gần đây dựa trên bộ truyện manga one piece. Nội dung của game bám sát theo câu chuyện của nguyên tác. Đến với đảo hải tặc ta sẽ được tham gia vào cuộc hành trình của luffy. Nhắc đến nhân vật này thì không ai là không biết đúng không, đây là một nhân vật khá quen thuộc với chúng ta rồi. Đảo hải tặc là một game online rất sống động bạn có muốn tham gia vào one piece không. Cùng tải game miễn phí cho android nhé!

tai-game-dao-hai-tac

Tính năng chính trong đảo hải tặc

  • Tính năng quá rượu
  • Tính năng Phòng thí nghiệm
  • Thêm chức năng lò rèn
  • Và chức năng tự động xây dựng
  • Hỗ trợ tất cả các dòng máy

>Tải game cho điện thoại

Hưng phấn đang tột đỉnh khi bạn tung 1 thẻ bài ra mà có thể giết chết được quân địch, bạn sẽ được nắm cả đại dương mênh mông trong tay với đảo hải tặc, rất tuyệt phải không nào và còn thêm một số tính năng mới lạ như: Săn boss của thế giới, Hải chiến tìm ra bá chủ đảo hải tặc và sưu tập những con hải thú ngộ nghĩnh. Đảo hải tặc cho điện thoại sẽ đem lại tính năng giải trí vui vẻ trong những giờ học và làm việc mệt mỏi cho bạn.

game-dao-hai-tac

Tính năng tự động xây dựng

Nhà kinh tế: Bạn có thể xây dựng các nhà ra để nhận được beri và thể lực, tinh lực nhất định, nhà cấp càng cao thì thu thập lượng tiền sẽ càng lớn. Nhà quân sư: Giúp bạn có thể tăng tấn công và phòng thủ, nhà cấp cao sẽ tăng nhiều tính năng hơn. Quan trọng nhất là trận hình nhé, có 14 vị trí rất quan trọng và lên mỗi cấp thì từng vị trí sẽ được mở ra. Còn nhiều tính năng hấp dẫn khác khi tham gia vào đảo hải tặc sẽ biết thêm nhé!

Đảo hải tặc – One piece sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc khi chơi với hàng trăm triệu người trên cùng một thể giới, cách chơi cùng hoàn toàn dễ dàng không làm khó người mới chơi! Đảo hải tặc đúng là một game hấp dẫn, chiến ngay thôi!

Tải Game Đảo Hải Tặc
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Đảo Hải Tặc
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác