Tải Game Đào Vàng

Đào vàng chắc hẳn ai trong số chúng ta đều biết đến game miễn phí này chứ, đây là một trò chơi vô cùng hấp dẫn vào những thời 8x và đầu 9x, nhưng đến hiện tại nó vẫn còn đang rất nóng bỏng. Mỗi khi muốn tải game thì ta lại phải bật máy tính lên hoặc là đi ra quán nét, rất mất thời gian đúng không nào, nhân đây mình xin giới thiệu đến các bạn game đào vàng online phiên bản mobile. Đối với phiên bản này chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối mạng là có thể chơi trực tiếp cùng những người chơi khác, không mất chút thời gian nào. Tải game miễn phí về máy của mình và cùng tham gia trinh phục những thỏi vàng nhé!

tai game dao vang

Danh mục cái game khác

Game đào vàng là một game đầu tiên của việt nam với thể loại thi đấu đối kháng trực tiếp. Khi tham gia vào game đào vàng online thì nhiệm vụ của người chơi sẽ là chinh phục những hoàn đảo khá là nổi tiếng ở trên toàn thế giới nhưng đừng quên hạ gục đối thủ đang bám đằng sau bạn nhé. Bạn sẽ được làm chủ những vùng đất mới với hàng vạn kho báu khổng lồ nằm sau dưới lòng đất và dưới đáy đại dương mênh mông. Cùng tải game đào vàng về điện thoại của mình nhé!

Tải game đào vàng với tính năng nổi bật

  • Trải nhiệm cảm giác được trở thành chú đảo
  • Nhiều hình tượng ngộ nghĩnh, đáng yêu
  • Chơi game ổn định, tránh mang lag
  • Đồ họa hiện đai, gần gũi với thiên nhiên
  • Hệ thống vũ khí đặc biệt

game dao vang mien phi

Bạn có thể chọn thể loại PVP nghĩa là 1 đấu 1 với người chơi khác, ở thể chế độ này thì bạn sẽ cùng người cùng chơi ở một màn cùng nhau và so tài xem ai ăn được nhiều vàng hơn. Bạn có thể tranh của nhau nhé, hấp dẫn không nào. Tải game đào vàng với rất nhiều vũ khí hấp dẫn, bạn chỉ thể chọn được một trong những vũ khí ở kho của mình để tiến hành tham gia trận chiến.

Cách chơi game đào vàng

Đối với game đào vàng online thì cách chơi cũng giống game đào vàng offline. Chúng ta cũng kéo vàng từ dưới lòng đất lên, chú ý là khi bạn kéo phải đá thì có những thứ phụ trợ để giúp bạn phá đá đó, hãy tận dụng chúng một cách tự nhiên nhất nhé.

Tải Cho Android

Tải Game Đào Vàng
Tải Game » Tải Game Cho Điện Thoại » Tải Game Đào Vàng
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác