Tải Game Đấu Trường D.O.A

Tải Game Nhập Vai Chiến Thuật mới nhất tại đây – Đấu Trường D.O.A tựa game dựa trên phiên bản PC D.O.A hấp dẫn mang lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và những giây phút hồi hộp, kịch tính của những trận đấu trí không kém gì trên PC.

Tải game đấu trường DOA miễn phí cho java, android, iphone

TAI GAME VE DIEN THOAI

tải game đấu trường DOA

Là một game phác họa lại những trận chiến đấu gay gấn của game dota. Nếu Bạn là một fan hâm mộ của dòng game dota thì không nên bỏ qua bộ game mới không kém phần hấp dẫn này. Đấu Trường D.O.A với những thẻ bài ma thuật. Khác với cách chơi trên bàn phím của Game Dota, đến với Đấu Trường D.O.A Online mọi người chơi sẽ chơi trên màn hình cảm ứng và chỉ việc tương tác trên màn hình một cách dễ dàng.

Xem thêm: Game hoa qua noi gian

Bước vào game, người chơi sẽ được làm quen với những pha đấu trí chiến thuật công phu, kỹ năng chiến đấu tuyệt hảo, comno đấu chiến chân thực qua từng hình ảnh hấp dẫn chỉ trên màn ảnh nhỏ của chiếc điện thoại. Mọi người chơi sẽ tấn công theo lượt của từng người, với nhiều địa hình chiến đấu khác nhau nên người chơi cần xây dựng một chiến thuật chơi hợp lí, thay đổi vị trí nhân vật và chiến thuật mọi lúc. Hệ thống game còn trang bị thêm nhiều phụ bản tăng cấp cho người chơi như Chiến BOSS khủng, vượt tháp, Đấu trường, … Và những điều cần lưu ý khác như các chỉ số sức chiến đấu và phòng thủ, vật phẩm trang bị cho từng nhân vật. Tính năng làm quen trò chuyện và kết nối bạn bè ngay trong game cũng vô cùng thu hút người chơi.

Game hay khác: Game pikachu

game đấu trường DoA

Đặc điểm nổi bật của Game Android Đấu Trường D.O.A:

  • Đồ họa 3d sắc nét, hình ảnh tươi sáng, nổi bật
  • Tạo dựng hình ảnh nhân vật theo nét vẽ chibi dễ thương
  • Nâng cấp sao cho mọi tướng lĩnh
  • Sở hữu thêm nhiều tướng
  • Phụ bản phong phú luyện tay nghề cho người chơi
  • Giao diện game dễ sử dụng.

Cùng tải game Đấu Trường D.O.A về máy và tham gia vào chiến trường đấu trí khốc liệt, gam gô không kém phần thu hút nhé !

Xem thêm những game android hay khác:

>> Game dot kich

>> Game hồ tiên online

>> Game Batman vs Flash

Tải Game Đấu Trường D.O.A
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Đấu Trường D.O.A
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác