Tải Game Đấu Trường Thú

Một thể loại game offline hay rất mới mẻ đó chỉnh là game đấu trường thú với khả năng đánh nhau rõ rệt thì trò chơi này chỉ dành cho những người trên 16 tuổi thôi nha, dưới lứa tuổi này xin vui lòng chơi những game khác để giải trí. Mình thấy đấu trường thú cũng giống game rồng đen mà nhiều người đã từng chơi vậy nhưng với phiên bản mới thì nó hoàn toàn xa lạ số lượng người chơi lại càng ngàng càng tăng bởi vì độ nổi tiếng của nó đã lan truyền rộng rãi. Nhanh tay tải game miễn phí về cho điện thoại đi những thanh niên thích trò chơi đánh đấm.
tai game dau truong thu

Chọn một võ sĩ mà bạn yêu thích nhất xong đối đầu với tất cả các võ sĩ còn lại là nhiệm vụ của bạn trong trò chơi đấu trường thú này. Những anh chàng đô vật này đều có khả năng tấn công bạn và ra đòn quyết định khiến bạn chết trong sự đau khổ đấy cho nên phải hết sức cẩn thận. Nếu không muốn bị loại bỏ khỏi cuộc chơi sớm thì hãy nghiên cứu kỹ những skill của nhân vật bạn chơi trước khi thi đấu, ý mình là thủ chơi trước các màn huấn luyện đó!

Android

IOS

– Nhiều tính năng hấp dẫn kết hợp với đồ họa chân thực.

– Hứa hẹn đem đến những giây phút giải trí thú vị cho người chơi.

  • Kungfu bằng đòn tay sẽ khiến cho bạn và đối thủ có khả năng né tránh cao.
  • Khi tai game dau truong thu này bạn sẽ được thưởng thức nhiều bất ngờ đó.
  • Đấu trường thú – Đấu trường của những tên không sợ chết.

game dau truong thu

Trong game đấu trường thú cho android này thì điểm xuất phát của người chơi đó là màn đấu 1 khi giải quyết xong tên võ sĩ của màn đấu này thì tiếp tục đến nhiều màn đấu tiếp theo nhưng võ sĩ sẽ mạnh mẽ hơn khó chơi hơn vì thế có thể bạn phải chơi lại vài lần là điều hết sức là bình thường nhé. Khả năng tấn công hay phòng thủ đều do tính cách của bạn, nếu tấn công nhanh có thể hạ gục đối thủ luôn còn nói về phòng thủ thì trận đấu sẽ kéo dài thời gian hơn.

Trò chơi cùng thể loại

Ngoài ra tải game đấu trường thú miễn phí hỗ trợ cho Android, Java hoặc IOS đang hoàn thiện nhiều phiên bản hơn nữa cho mọi người có thể thưởng thức tại bất kỳ loại điện thoại nào. Ra mắt nhiều phiên bản 1 2 3 4 và 5 mỗi phiên bản đặc tính của nhân vật lại khác nhau. Các đấu sĩ thì to béo và skill cũng khác nữa, nhanh tay tải game đấu trường thú miễn phí cho điện thoại đi nào các thanh niên cứng!

Tải Game Đấu Trường Thú
Tải Game » Tải Game Cho Điện Thoại » Tải Game Đấu Trường Thú

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác