Tải Game Doremon

Cái tên Doremon chắc hẳn là không còn gì xa lạ với các bạn trẻ nữa đúng không nào? Nó đã quá đỗi quen thuộc trên từng trang truyện, trên từng tập phim và trên cả những kí ức của tuổi ấu thơ phải không? Bây giờ không chỉ có truyện hay phim và dựa trên tinh thần làm tiền đề cho sự ra đời của trò chơi Doremon. Game này là câu chuyện của Doremon và những người bạn bị lạc nhau khi đang đi tìm lại đồng loại cho Pisu là chú khủng long đã bị lạc vào thế giới 80 triệu năm trước. Vậy bạn và Doremon sẽ làm gì để có thể tìm lại bạn bè đây? Tai game ngay bây giờ để tìm hiểu nhé.
tai game doremon

Đến với trò chơi Doremon bạn sẽ đóng vai nhân vật Doremon để thực hiện sứ mệnh của mình để có thể tìm ra những người bạn đã bị lạc. Trong suốt quá trình tìm kiếm đó bạn chắc chắn sẽ có một chuyến phiêu lưu vô cùng khó khăn và đầy thử thách. Đó là việc phải đối đầu với những chú khủng long khổng lồ cũng như vượt qua những vực sâu hay những thung lũng hiểm nguy và có cả những ngọn núi lửa đang hừng hực phun trào.

  • Tuyệt vời nhất là khi sử dụng những bảo bối kỳ diệu của chú mèo máy.
  • Giải cứu những người bạn của mình qua từng màn chơi là một thử thách khó.
  • Những vật phẩm của chú mèo doremon hoàn toàn bằng vàng.
  • Quả thực rất khó khăn tuy nhiên bạn không phải chiến đấu một mình.
  • Mà bên cạnh bạn còn có những món bảo bối cái mà bạn được thưởng hay là bạn có thể sắm ở thế kỷ 25.

game doremon

Bên cạnh tài năng trí tuệ của bạn thì để chiến thắng trong trò chơi Doremon này thì bạn phải biết cách để lựa chọn những bảo bối một cách phù hợp nhất. Tiếp đến Doremon game còn mang đến cho người chơi không gian 2D với màu sắc lung linh huyền ảo vô cùng bắt mắt cùng với những hiệu ứng đơn giản mà không hề nhàm chán. Bởi cộng với hệ thống âm thanh đồ họa ấy là cả một câu chuyện luôn thu hút bạn trong bất cứ hoàn cảnh tình huống nào. Trò chơi Doremon tuy đã vô cùng tuyệt vời ở thời điểm hiện tại nhưng Doremon vẫn đang ngày một cải tiến và phát triển với mong muốn mang đến cho người chơi trong nước cũng như quốc tế một trò chơi hiện đại nhất!

Game theo từng danh mục:

>>> Tải game miễn phí về điện thoại

>>> Tải trò chơi miễn phí

Tải Game Doremon
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Doremon

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác