Tải Game Đột Kích Mobile

Để góp phần làm nổi bật thế giới game ngày hôm nay thì wap phân phối game chúng tôi hân hạnh được giới thiệu đến tất cả bạn đọc đang xem bài viết này hãy vote cho chúng mình một phiếu để tải game bắn súng đang được game thủ yêu thích về máy thử xem nhé, chưa nói tên liệu rằng mọi người có đoán được không nhỉ mà thôi để cho thoải mãi trí tò mò thì mình xin mạn phép được bảo tất cả tải game đột kích về điện thoại hỗ trợ cho hẳn những dòng điện thoại RAM cực yếu, tuy nhiên đột kích chơi tốt nhất cho những máy cảm ứng nhá!
tai game dot kich mobile

Trước sự thành công của game đột kích trên PC thì gần đây hãng phát triển đã biết định chứng tỏ bản thân của đột kích và mới đây đã cho ra phiên bản của mobile cực kỳ hấp dẫn không kém PC tí nào đâu nha. Hơn nữa chỉ riêng mình đột kích có tối ưu engine là để giảm dung lượng khi chơi được những người pro code viết ra, mình nói cái này có người hiểu người không hiểu mà nói chung là khi chơi hay load map này sang map khác dung lượng vẫn dữ im nhưng đồ họa không thay đổi.

Tải Game Đột Kích Cho Mobile Miễn Phí

  • Những loại súng đặc trưng như: Ak47, M4A1, Sáu nòng v.v…
  • Gồm hơn 10 chế độ chơi khác nhau cho bạn lựa chọn.
  • Vào những ngày cuối tuần thì exp và tiền sẽ được x2.
  • Lên vip bạn sẽ nhận được vật phẩm hằng ngày đó.

Game đột kích trên PC vẫn còn rất nhiều bản đồ không có đâu nhưng khi bạn chơi thử nó tại điện thoại thì thấy khác liền với toàn bản đồ với map chơi chiến hạng không gian, nhiệm vụ của mọi người khi tham gia đó là phải bảo vệ được một văn phòng chứa đầy năng lượng đằng sau, thử thách khó khăn này gồm 5 người rồi có thêm rất nhiều item hỗ trợ trong trận chiến, nghe cũng thích thú quá đi phải tải game đột kích về máy ngay bây giờ thôi.

game dot kich mobile

Một khẩu súng siêu đẳng đã xuất hiện làm thì trường game đột kích mobile lao đao vâng đó chính là Ak47, súng này có mã lực rất mạnh nó sẽ giúp bạn lật ngược tình thế trong chiến trận với những con zombie máu cực trâu và giáp kinh tởm nhất. Đặc biệt chức năng của loại súng này là xả đạn nhanh tiêu diệt mục tiêu đơn giản và thay đoạn chỉ trong 1s, nó còn được game thủ đặt tên cho là quái vật cơ lắm thứ hay và hấp dẫn lắm đó nha!

Nhân Vật Trong Đột Kích Mobile

Thường thì chơi những game bắn súng kiểu này bạn sẽ không tự nhìn thấy nhân vật của mình đâu, chọn hình tượng chỉ để người khác nhìn thấy thôi nhưng cũng phải chọn sao cho người khác nhìn thấy cho nó đẹp, còn những bộ trang phục cực kỳ quyến rũ cho nữ y tá nữa đó. Tải game đột kích cho điện thoại thực hiện những nhiệm vụ đã giao là hoàn thành được xứ mệnh của mình rồi?

game dot kich mien phi

Với những thành viên lâu năm của game đột kích thì đây không có lẽ gì xa lạ nữa mà ngược lại còn thấy rất quen thuộc cơ, những người nào mới chơi thì thao tác tay vẫn chưa chuẩn chơi thua liên tục sẽ nản, nhưng theo kinh nghiệm lâu năm của ad thì đừng có nản mới chơi mà chơi lâu rồi thì cũng sẽ tự giỏi lên mà thôi, vậy muốn giỏi thì phải tải game đột kích miễn phí để luyện tập hằng ngày.

Tham Khảo Game Bắn Súng Khác

Chơi Game Hay – Không Lo Chết Đói!

Android

IOS

Tải Game Đột Kích Mobile
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Đột Kích Mobile
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác