Tải Game Đột Kích

Chắc hẳn trước đây các bạn cũng đã từng chơi Đột kích trên PC rồi phải không nào, đây là một trò chơi yêu thích của các game thủ teen nhưng thấy sự ham thích của các người chơi mà mỗi lần chơi là phải bật máy tính lên rất bất tiện, vì vậy bên nhà phát hành quyết định cho ra mắt game đột kích trên mobi để thoải được lòng mong muốn của các game thủ teen. Game đột kích chỉ dành riêng cho hệ điều hành android và có đồ họa gần giống với phiên bản trên PC, cách chơi cũng tương tự nên bạn mới vào game cũng có thể chơi được luôn. Tải game cho android với game đột kích nhé cả nhà!


game dot kich mien phi

Nhiệm vụ hấp dẫn của game đột kích

Khi tham gia vào game truy kích bạn có nhiệm vụ là tiêu diệt hết những kẻ địch đang lượn lờ chung quanh mình. Vậy bằng cách nào bạn có thể tiêu diệt được hết địch? Bạn chỉ cần ngắm bắn cho chuẩn xác những tiên địch đang di chuyển trước mắt bạn, cũng khá là đơn giản phải không các bạn. Hãy chiến đấu hết mình trong game đột kích miễn phí để tận hưởng các giác mình là một xạ thủ thực thụ nhé.

Tai game dot kich cho android

  • Đồ họa khá là tuyệt vời
  • Nhạc nền sinh động
  • Kho vũ khí hoành tráng
  • Cảm giác bắn súng như thật
  • Nội dung được cập nhập mới mẻ.
  • Update phiên bản mới liên tục

tải game đột kích

Game đột kích có nhiều màn chơi khác nhau, nếu bạn muốn tự mình tiêu diệt kẻ địch thì hãy chọn màn chơi solo còn nếu muốn mình với bạn bè mình cùng tham gia tiêu diệt zombie thì hãy chọn chế độ chơi tiêu diệt zombie hấp dẫn. Trong chế độ này thì bạn hoặc là những người bạn của bạn sẽ bị biến thành zombie, nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt được nó nếu không thì nó sẽ cào chết bạn và bạn sẽ trở thành zombie. Cũng giống như trên PC phải không nào các bạn.

Danh mục game miễn phí

game đột kích cho điện thoại

Chắc bạn cũng biết công dụng của hòm tiếp tế trong game đột kích android chứ. Sẽ có một hòm xuất hiện bất chợt trên bản đồ để tiếp tế cho bạn vũ khí và boom, vậy bạn phải ăn được nó nhé, nó sẽ giúp ích rất nhiều cho việc bạn tiêu diệt kẻ địch đó. Game sẽ có nhiều map khác nhau, qua mỗi map số lượng vũ khí hiện đại bạn nhận được sẽ nhiều hơn và phong phú hơn. Bạn nên nhớ phải mua áp giáp chống đạn trong cửa hàng tránh bị bọn zombie tiêu diệt nhé. Hãy Cùng nhau tai game cho điện thoại để hòa mình vào thế giới game hành động mạnh mẽ các bạn ơi!

Chơi Game Hay – Không Lo Chết Đói!
AndroidIOS
Tải Game Đột Kích
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Đột Kích

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác