Tải Game Đua Xe Supercross Pro

Supercross Pro là game đua xe địa hình thuộc thể loại 3D gây ấn tượng đối với các dòng điện thoại android. Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ nhập vai vào một tay đua có một không hai trên thế giới, trên đường đua bạn sẽ phải tránh những chướng ngại vật trên đường đua, và có thể phô trương những kỹ thuật lái xe của mình đến với mọi người. Để tìm hiểu được hết các kỹ thuật đua xe các bạn hãy tải game miễn phí cho android về để tìm hiểu nhé!

tai game supercrosspro

Tính năng của game đua xe Supercross Pro

  • Hỗ trợ hệ điều hành android
  • Dung lượng khá nhẹ nhàng
  • Là một game android mạo hiểm
  • Đánh giá về đồ họa: 9/10
  • Chất lượng âm thanh: 8/10

game SupercrossPro

Với trò chơi Supercross Pro bạn tha hồ phi như ngựa trên đường đua, tham gia vào đường đua không chỉ có đua không mà bạn còn phải tránh luồng đạn của những kẻ cùng thi. Những kẻ đó sẽ làm gián đoạn cuộc đua của bạn đó, trên đường đi bạn sẽ ăn được đạn và có thể đáp trả đối thủ của mình. Hãy tận dụng những khúc cua để loại bỏ đối thủ của mình nhé.

Vì sao game này lại hấp dẫn đến vậy?

Trên tivi cũng thường xuất hiện những chương trình về đua xe mạo hiểm nhưng bạn chưa từng được tham gia, nhưng không mất thời gian bạn chỉ cần tải game Supercross Pro về để trải nghiệm ngay trên chiếc điện thoại thân yêu của mình. Tất cả chỉ đợi bạn hãy nhảy lên xe và lao như tên lửa về phía trước thôi. Thể hiện bản thân mình thực sự có năng lực trong trò chơi mạo hiểm nào đi các bạn trẻ!

Chơi Game Hay – Không Lo Chết Đói!
AndroidIOS
Tải Game Đua Xe Supercross Pro
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Đua Xe Supercross Pro
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác