Tải Game Eighth Note

Mới đây trên mạng rất rộ một trò chơi mà ai cũng phải thử một lần, trước tiên mình cũng hiếu kỳ lắm tại thấy người ta cứ hát vào điện thoại không biết để làm gì, tìm hiểu mãi mới hay thì ra đó là game eighth note lạ thường. Thường thì với cái tên tiếng anh như này sẽ ít ai biết đến nó nhưng với trò chơi này thì ngược lại hoàn toàn bạn sẽ tìm thấy nó ở khắp mọi nơi đâu đâu người ta cũng nhắc tới eighth note mà thôi. Cùng tải game miễn phí về máy của mình để la hét vào điện thoại theo phong cách mới này bạn sẽ thấy thoải mái tinh thần hơn!

tai game Eighth Note

Tải Game Eighth Note Game Vui Nhộn

Với lối chơi mới lạ là hết vào điện thoại vừa giải trí được lại vừa được xả stress, một game vui như này thì bạn có muốn thử chơi không? Mình sẽ nói qua một tí về cách chơi cho những ai mới đọc bài viết này, bạn sẽ được điều khiển một nhân vật màu đen xì và phải điều khiển nó chính bằng giọng nói của mình để vượt qua những chướng ngại vật, ví dụ bảo nó nhảy chẳng hạn. Ở trên mạng có rất nhiều clip vui về game eighth note này, đến cả những ca sĩ như Bích Phương cũng đã thử chơi và rất thích.

Những Trò Chơi Hấp Dẫn

—> Tải Game Thời Loạn

—> Tải Game Bắn Cá

game Eighth Note

Đến cả những ca sĩ nổi tiếng còn chết mê chết mệt vì trò chơi hấp dẫn như thếnày thì tại sao bạn không tải game eighth note về máy của mình và chơi thử xem có thật sự hấp dẫn như lời đồn đại của giang hồ không? Nói về phần đồ họa thì có vẻ đơn giản hay còn gọi là giản dị thôi nhưng độ kích thích của nó với người dùng quả thực là kinh khủng.

Chơi Game Hay – Không Lo Chết Đói!

Android

IOS

Tải Game Eighth Note
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Eighth Note
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác