Tải Game Flappy Bird

Chắc hẳn trong chúng ta không ai là không biết đến game flappy bird miễn phí đúng không,  Anh chàng đại học bách khoa đó là Nguyễn Hà Đông đã tạo ra trò chơi hấp dẫn này. Tải game có lối chơi không có gì đơn giản bằng nhưng mà khó vô cùng, ai tham gia vào game flappy bird cho android và java cũng phải tỏ ra sự ức chế của mình. Có khi còn có người muốn đập điện thoại về game này, bạn có muốn thử không nhỉ. Game này từng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng game đó nha. Tải game miễn phí để tham gia vào game flappy bird con chim ngu nhé!

tai game flappy bird

Tốp game hót trong tháng này

Tại sao game flappy bird lại có sức hút

Game flappy bird có lối chơi cực kỳ đơn giản mà còn hỗ trợ cả 2 hệ điều hành đó là android và java. Nhiệm vụ của người chơi là phải điều khiển con chim bay qua các ống nước được xếp xen kẽ với nhau, nhưng làm sao để chim không rúc đầu vào ống nước nhé. Khi bạn chơi lần đầu tiên mình tin chắc bạn chỉ qua được 1 hoặc 2 ống nước đầu tiên và cứ thế sẽ khiến bạn phát điên vì con chim này và càng lên cao tốc độ chơi lại càng khó hơn sẽ khiến cho bạn chết đi sống lại liên tục. Flappy bird cũng tập cho chúng ta kiên và và kiến nhẫn hơn trong mọi việc đó. Hãy tải game flappy bird về máy của mình nhé.

game flappy bird mien phi

Tính năng của game flappy bird

  • Gây sực ức chế đến các game thủ
  • Đồ họa giản dị
  • Âm thanh hấp dẫn
  • Kết hợp với facebook

Liệu rằng bạn có là người phá được kỷ lục của game flappy bird không, hiện nay kỷ lục của game đang đạt hơn 500. Đây là một con số nhỏ nhưng đừng tưởng bật nó là dễ nhé, bạn sẽ mất cả ngày trời có khi còn chưa nổi 10 điểm đó. Hãy thử sức mình với flappy bird miễn phí đi nào!

game flappy bird

Cách chơi game flappy bird cho điện thoại

Đầu tiên sẽ xuất hiện một chú chim mà bạn phải điều khiển nó, bạn chỉ cần ấn vào màn hình để cho chim bay lên và nhả tay ra để cho chim rơi tự do, nhưng bạn phải phối hợp thế nào để cho chú chim đó chui qua được những ống nước mà không bị đâm đầu vào nhé, đấy là cách chơi với phiên bản android còn cách chơi tải game flappy bird cho java cũng hết sức đơn giản bạn chỉ cầm ấn vào nút giữa và điều khiển chú chim sao cho không đâm đầu vào ống nước là được, nhưng làm sao để đạt được điểm cao trong game này thì cũng cần phải có sự cố gắng đó!

Tải Game Flappy Bird
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Flappy Bird

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác