Tải Game GoPet HD

Gopet là một game online cực kỳ hấp dẫn trong thời gian gần đây. Với phiên bản mới gopet HD thì game hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn một cảm giác cực kỳ mới trong làn game này. Mở rộng các tính năng mang lại rất nhiều màu sắc cho gopet. Hãy cùng tải game cho điện thoại và trải nghiệm game gopet online theo phong cách mới nhé! Sau đây tôi xin giới thiệu một vào tính năng mới của game. tải game gopet miễn phí

Tính năng map mới hấp dẫn

Hệ thống này mở ra là dùng để tạo ra nhiều tình tiết mới mẻ cho các chàng huấn luyện đa tài.

  • Hiện nay có 3 khu vực được mở rộng
  • Map đấu sinh tử, Map vượt ải thiên đình, Map sự kiện
  • Giới hạn lever sẽ được nâng cao
  • Pet cũng được nâng giới hạn lever
  • Thêm một số trang bị cho nhà huấn luyện
  • Có thêm 1 chức năng và 2 tính năng đang thử nghiệm.
  • Tải trò chơi miễn phí

Tính năng Pet mới

Tiếp với sự ra đời của các map mới thì gopet mở rộng thêm các tính năng mới cho Pet.

  • Pet cường hóa
  • Hệ thống tiến hóa pet: Trùng sinh
  • Sau khi tiến hóa sẽ được hoàn trả hình xăm
  • Tăng điểm thiên phú và điểm tiềm năng
  • Cường hóa tối đa 5 cấp

gopet miễn phí

Hệ thống trang bị đầy hấp dẫn trong gopet

Gopet đã cho ra mắt bộ ” Trang bị truyền thuyết” với các thay đổi sau: Kèm theo tính năng như: Hút máu, phản dame có thời gian dài hạn. Gopet còn cho ra mắt thêm “Bộ trang bị cấp 3” với thay đổi như: Có 3 cấp khi tiến hóa, có phụ kiện kèm theo và hệ thống Misc đã thay đổi toàn bộ skill của Pet. Sẽ cập nhập shop bang và kỹ năng của bang phái.

Tốp game hấp dẫn trong tuần tại danh mục

  1. Tải game miễn phí cho android
  2. Tải game bắn cá ăn xu

Tính năng đấu trường sinh tử

Trong khu vực đấu trường sinh tử người chơi sẽ được chọn đối thủ ngang tầm mình để chiến đấu. Có thể tấn công đấu thủ mà đối thủ không online. Thắng cuộc sẽ được những phần thưởng hấp dẫn như:

  • Xếp hạng cao trong ngày, tuần và tháng
  • Đến NPC thưởng để nhận vật phẩm
  • Và có thể mua vật phẩm từ xa

Các chức năng trên khá là hấp dẫn cho lần cập nhập lần này phải không nào. Cùng tham gia vào game gopet online để thể hiện mình là một nhà huấn luyện thú tài ba nhé!

Chơi Game Hay – Không Lo Chết Đói!
AndroidIOS
Tải Game GoPet HD
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game GoPet HD
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác