Tải Game Heavy Gunner 3D

Tải game miễn phí cho android với tựa game heavy gunner 3D hấp dẫn, những pha hành động không kém gì trong phim. Khi tham gia vào game bạn sẽ được trở thành phi thuyền gia thực thụ được bay vào trong không gian và hoàn thành nhiệm vụ được giao. Với đồ họa 3D thì bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác thú vị mà bạn chưa bao giờ cảm nhận được.

tai game heavy gunner 3d

Hệ thống điều khiển trực quan sẽ giúp người chơi chiến đấu bằng cả 2 tay của mình. Chính vì sự mới mẻ này mà game heavy gunner 3D đã là sự lựa chọn của rất nhiều các game thủ trong dịp hè này. Bên cạnh đó như đã giới thiệu thì với đồ họa 3D gây ấn tượng ngay từ lần chơi đầu tiên, bạn sẽ phải mãn nhãn về hiệu ứng cháy nổ đậm chất phim mỹ. Hãy cố gắng trải nghiệm game nhé!

Bạn sẽ được giao một nhiệm vụ khá là quan trọng đó là tiêu diệt những phần tử đang nhằm hại trái đất trong không gian, đừng tưởng là tiêu diệt chúng sẽ dễ nhé vô cùng khó khăn đó, có nhiều cặn bẫy đang rình rập trong heavy gunner 3D đó nha.

tải game heavy gunner 3d

Một số tính năng trong heavy gunner 3D

  • Tham gia game lần đầu sẽ nhận được phi thuyền khủng nhất
  • Hỗ trợ hệ điều hành android
  • Tải game hoàn toàn miễn phí
  • Dung lượng nhẹ nhàng, chỉ cần android là chơi được

Trong bộ suy tập trò chơi của bạn đã có game heavy gunner 3D miễn phí chưa? Nếu chưa có thì hãy nhanh tay tải game về điện thoại để thưởng thức một số tính năng mới mẻ đi nhé! Game luôn cập nhập phiên bản mới để hợp với thời đại!

Tải Game Heavy Gunner 3D
Tải Game » Tải Game Cho Điện Thoại » Tải Game Heavy Gunner 3D
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác