Tải Game Hitman

Cơn sốc đang tới gần với bạn nếu mà bạn đã biết tới game Hitman, đây là một trò chơi cực kỳ hấp dẫn thuộc thể loại game hành động chiến thật được yêu thích nhất trong năm 2017 này. Không chỉ tạo được cơn sốt trên mạng xã hội mà hiện tại Hitman còn đang nằm trong bảng tốp những game hay nhất mới phát hành đó nha, tải game miễn phí về điện thoại để thưởng thức một siêu phẩm 3D cực kỳ mới và chân thật đến từng chi tiết.

game hitman

Tải Game Hitman – Thành Phố Tội Lỗi

Bối cảnh sẽ là trong một thành phố sầm uất với những tên tội phạm đang trốn chạy và nhiệm vụ của bạn là hóa thân vào anh hùng Hitman và bằng mọi cách phải bắt và tiêu diệt những tên tội phạm kia tránh chúng lại đi gây họa nơi đông người. Bạn có thể dùng súng hoặc là đánh đấm bằng chân tay điều đó là tuy thuộc vào khả năng của bạn, cũng có thể nói là bạn đang trở thành một trong những điệp viên được huấn luyện điêu luyện nhất của trung tâm FBI. Vậy bạn sẽ không làm mọi người thật vọng trong nhân vật Hitman này chứ?

—> Tải Game Hành Động

—> Tải Game Đánh Nhau

tai game hitman

Quán Bar Trong Game Hitman

Khi trải qua nhiệm vụ ở một địa điểm bất kỳ sau đó là nhiệm vụ ở một nơi khác thì bạn khủng bố sẽ tăng lượng lực của họ, không dễ như lần đầu bạn chơi game hitman nữa đâu mà thêm vào đó là nỗi sợ hãi của những người dân vô tội đang bị bọn xấu bắt cóc. Bạn phải dựa vào năng lượng hiện có của mình, kiểu như tích tụ năng lượng mà bạn đã có trong phần trước, đây quả thực là một trò chơi hấp dẫn cho những ai thích thể loại hành động nhập vai.

Chơi Game Hay – Không Lo Chết Đói!

Android

IOS

Tải Game Hitman
Tải Game » Tải Game Đánh Nhau » Tải Game Hitman
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác