Tải Game Hồ Tiên Online

Hồ Tiên là tựa game kiếm hiệp nổi bật nhất của dòng game Hàn Quốc và được lấy ý tưởng từ những bộ truyện nổi tiếng với cốt truyện vô cùng hấp dẫn chắc chắn sẽ làm thỏa mãn người chơi. Sự ra mắt của game đã tạo ra cơn sốt mới cho dòng game hành động kiếm hiệp với hơn 100.000 lượt tải, Hồ Tiên Online trở thành một trong những game nằm trong bảng xếp hạng những game hay nhất của Hàn Quốc.

Tải game hồ tiên online miễn phí

tải game hồ tiên online

Cố truyện bắt đầu từ truyền thuyết ngàn xưa của Hồ Tiên Cốc. Truyền rằng Hồ Tiên Cốc là nơi phong cảnh hữu tình, ngàn hoa đua nở, được coi là tuyệt cảnh của nhân gian. Ở đó là nơi các cao thủ võ lâm có trong mình võ công cái thế được sinh ra, là nơi đã rèn luyện và đào tạo ra những người vô danh trở thành những kiếm khách với võ nghệ cao cường. Liệu Hồ Tiên Cốc có đặc biệt như lời đồn ? Tải Game về máy và cùng trải nghiệm những điều hấp dẫn bí ẩn trong Game Hồ Tiên Cốc nhé!

Xem thêm: Tai game dot kich

Trong Hồ Tiên Cốc có bốn bang phái theo thứ tự là Kiếm tông ( sở trường: Chiến Sĩ ), U Minh ( sở trường:Hỗ trợ), Thanh Vũ ( sở trường: Cung Thủ), Vân Thường ( sở trường: Pháp sư). Với những đặc điểm trên, bạn có thể lựa chọn môn phái thích hợp với mình. Nếu bạn muốn đương đầu chính diện với những hiểm nguy thì Kiếm Tông chính là môn phái bạn cần. Vân Thường nếu bạn thích những bí kíp võ thuật bí ẩn và có sự tính toán cẩn thận. Chọn Thanh Vũ khi bạn muốn chiến đấu ở những cự ly xa. Tai game ve dien thoai U Minh tuy nhìn bề ngoài yếu kém nhất nhưng lại là thứ mà các môn phái khác không thể thiếu.

Game hay khác: Tai game pikachu

game hồ tiên online

Game Hồ Tiên Online cho android với nhiều tính năng:

  • Hệ thống nuôi thú, thú cưỡi cực kì cute và ngộ nghĩnh
  • Cốt truyện độc đáo tạo ra những điểm cuốn hút trong trò chơi
  • Mỗi môn phái đều có những bí kíp, kỹ năng nổi bật riêng
  • Giao diện game dễ sử dụng
  • Hình ảnh tươi sáng, tuyệt đẹp tựa như một chốn thần tiên …

Bước vào chốn bông lai tiên ảo và cùng trải nghiệm trò chơi với Tải Game Hồ Tiên miễn phí về điện thoại nhé !

Đừng quên xem thêm các game được đề xuất phía dưới đây bạn nhé:

>> Tai game hoa qua noi gian

>> Tải game trang điểm cô dâu

Tải Game Hồ Tiên Online
Tải Game » Tải Game Cho Điện Thoại » Tải Game Hồ Tiên Online
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác