Tải Game Hoàng Tử Rồng

Hoàng tử rồng thuộc thể loại game online chiến theo lượt rất phong cách và hấp dẫn. Tích hợp với facebook cho nên game hoàng tử rồng đã được rất nhiều các game thủ lựa chọn và đặc biệt game có phong cách chơi rất châu âu kỳ lạ và sáng tạo. Với kho thẻ bài gồm hơn 450 các thẻ khác nhau được cập nhập theo từng phiên bản rồi cùng với 5 lớp nhân vật khá là độc đáo thú vị: Thần, Người, Quỷ, Tanker và Hồi sức thoải mái cho người chơi kết hợp với nhau. Tải game miễn phí cho android để tham gia vào thế giới của ác quỷ nhé!

tải game hoàng tử rồng

Game cũng có rất nhiều hoạt động hấp dẫn đang đón chờ bạn đó. Tải game hoàng tử rồng về máy để tranh đoạt tài nguyên của người chơi khác nào. Một điểm hấp dẫn nữa là khi bạn hết lượt chơi bạn có thể xin lượt chơi từ bạn bè mình trên facebook vì vậy bạn phải kết bạn thật nhiều trên facebook nhé. Những chức năng mới đang được dần dần tiến hành vào game hoàng tử rồng hơn. Sẽ update các phiên bản để không bị lỗi thời trước các game online hiện nay.

Các game đặc sắc khác

hoàng tử rông miễn phí

Hoàng tử rồng miễn phí cho điện thoại

Ngoài ra các hệ thống phụ bản còn mở hằng ngày cho các bạn thoải mái luyện lever nhưng nên nhớ là có phụ bản sẽ mở theo giờ nhé. Trong hoàng tử rồng online có rất nhiều phụ bản, chỉ sợ bạn không đi được hết trong một ngày thui chứ không sợ không có phụ bản cho bạn đi. Phụ bản đã hấp dẫn rồi nhưng săn boss thế giới còn hấp dẫn không kém gì. Những con boss thế giới có thể rơi ra những món trang bị rất là hấp dẫn đối với bạn, nhưng để ăn được chúng thì bạn phải tranh nhau với các người chơi khác. Hãy cố tranh chấp nhé. Phong cách chiến thuật của game được đưa lên tới đỉnh cao với rất nhiều item khác nhau cho người chơi thoải sức mà lựa chọn.

Tính năng của hoàng tử rồng

  • Đồ họa có phải gọi là quá hấp dẫn
  • PET chiến đấu giúp người chơi
  • Âm thanh sinh động, nhạc nền mới mẻ
  • Nội dung hoàn toàn mới mẻ
  • Tải game cho điện thoại miễn phí

tải game hoàng tử rồng cho điện thoại

Game hoàng tử rồng được xây dựng theo một nền tảng cực kỳ mới mẻ, dễ dàng giúp người chơi tìm hiểu được về thế giới sau kỉ nguyên của tem và giờ đây được xây dựng lại với một cái tên khá là đặc biệt: Kỉ nguyên RAG. Được nói đến nhiều nhất trong lịch sử ngàn năm và kết quả của trận chiến này chắc chắn là không ai có thể nhớ được nhưng có một điều ai cũng biết đó là linh hồn của của chiến sỹ lúc bấy giờ vẫn chưa thể siêu thoát. Tất cả đã trở thành một điều gì đó vô cùng bí ẩn trong kỷ nguyên RAG này. Tải game hoàng tử rồng miễn phí này và tìm hiểu thêm nhé.

Giải thích RAG trong hoàng tử rồng

RAG chính là những linh hồn của các chiến sỹ ngàn năm đã hóa thân thành và theo truyền thuyết thì ai có thể sở hữu được RAG thì người đó có thể triệu hồi được các linh hồn ngàn năm này về giúp mình, nhưng bạn phải cẩn thận với linh hồn RAG hắc ám nhé. Chúng có thể đem tai họa tới cho bạn bất cứ lúc nào đó. Game hoàng tử rồng có cốt truyện khá là đặc sắc phải không nào các bạn.

Cách chơi trong game hoàng tử rồng

Nói đến cách chơi của game này thì khá là đơn giản nhưng cũng không hề đơn giản chút nào khi bạn không tìm hiểu kỹ cách chơi. Đầu tiên bạn sẽ được chọn cho mình một vị tướng sau đó bạn đi đánh quái để tăng lever và sau đó hệ thống sẽ bổ xung cho bạn thêm các vị tướng nữa để đủ một team. Sau đó bạn có thể đi các phụ bản để kiếm đồ hoặc là tiền vàng để sắm sửa trang bị cho mình và bạn đừng quên bắt cho mình một chú PET rồng để chiến đấu cùng mình nhé. Cùng tải hoàng tử rồng online miễn phí cho dế yêu của bạn nhanh nào. Chắc chắn bạn sẽ là một người mở ra một kỉ nguyên mới cho thể loại game này!

hoàng tử rồng cho điện thoại

Hệ thống PK trong hoàng tử rồng miễn phí

Cách pk của game hoàng tử rồng vô cùng khó khăn, mới đầu khi chơi game bạn sẽ không biết cách pk các người chơi khác mà có tìm cũng không ra được khi không đọc hướng dẫn này. Đầu tiên các bạn thiết lập hệ thống cá nhân của mình và thay đổi dạng pk sang pk ác mới có thể tiến hành pk các người chơi lân cận. Trong game hoàng tử rồng online thì không thể thiếu những vấn đấu đá này được rồi. Còn nếu bạn muốn nâng cao trình độ pk của mình lên thì hãy đi chiến trường PVP vào 20h các tối. PVP là một đánh một nhé. Còn gì hấp dẫn hơn game kiếm rồng này nữa. Cùng tải game về thôi nào!

Các tính năng linh hoạt trong game

Bạn có thể tiến hành mua thuốc trị thương cho mình và pet tại chủ tiệm trong thành, có cả thuốc tăng cho mình sức tấn công và sinh lực nhé. Nhưng bạn phải liệu mà mua tại vì thuốc này đắt lắm nhé. Cưỡi ngựa và săn bắn cũng là một hình thức đi hoạt động của hoàng tử rồng đó, hãy tham gia những hoạt động này thường ngày nhé.

Tải Game Hoàng Tử Rồng
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Hoàng Tử Rồng
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác