Tải Game HotSteps

Một vũ điệu chiếm được hàng bao nhiêu trái tim của chàng trai cô gái, được biết tới từ game audition những giờ với một phiên bản hoàn hảo khác thì trò chơi có cái tên Hotsteps một lần nữa lại làm mọi người đắm chìm trong tình yêu, thánh F.A nên tham gia game này biết đâu sẽ tìm được một nửa của mình thì sao. Được phát hành do CMN với những sản phẩm âm nhạc là những bài hát đang hot hiện nay thì bạn vừa có thể giải trí lại còn được nghe nhạc thoải thích nữa. Tải game miễn phí ngay bây giờ để tham gia nhé!

tai game Hotsteps

Tính Năng Chính Của Game Hotsteps

  • Âm nhạc đi vào lòng người.
  • Hỗ trợ cho android và ios.
  • Thời trang là chủ đạo của trò chơi này.
  • Phối kết hợp giữa các game nhảy với nhau.

—> Au Mobile

—> Ngôi Sao Thời Trang

Cũng giống với game audition mobile thì lúc mới đầu vào chơi hãy đăng ký cho mình một tài khoản sau khi vào trong trò chơi rồi có 4 nhân vật cả nam và nữ cho bạn lựa chọn, chủ yếu khi chơi game Hotsteps người ta thường chú ý đến trang phục nhất chứ kỹ năng chơi cũng không cần nhiều. Chỉ cần trang phục của bạn mà đẹp lại hot thì các cô cái, chàng trai ngã gục hết. Âm nhạc cũng là một phần không thể thiếu trong Hotsteps này được, mình đảm bảo rằng bạn sẽ bị cuốn hút ngay từ lần chơi đầu tiên.

game Hotsteps

Nhiệm vụ của bạn là phải tham gia các màn nhảy để kiếm exp với vàng để mua sắm những bộ trang phục nhìn cực ngầu, có những bộ trang phục không mua được bằng vàng thì phải nạp tiền ngoài vào để mua nhé, thường thì những bộ đó nhìn rất ngầu và phong cách cực kỳ chất. Hình ảnh nhân vật Chi bi nhìn thích mắt gồm với hệ thống cực kỳ lý thú.

Chơi Game Hay – Không Lo Chết Đói!

AndroidIOS

Tải Game HotSteps
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game HotSteps
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác