Tải Game Hugo

Tải game miễn phí hugo để tham gia vào cuộc sống đang yên ổn trong rừng bỗng một hôm mụ phù thủy sylar độc ác đến bắt cóc vợ con của chàng và không cam chịu nhẫn nhục và làm tay sai cho mụ phù thủy hugo đã đứng lên tìm đường để giải cứu vợ con của mình cũng như dạy cho mụ phù thủy sylar một bài học thích đáng. Hugo là một game chiến thuật rất vui và bổ ích. Không nói dài dòng nữa cùng tham gia vào game hugo để giúp anh chàng hugo nào! Tải game cho điện thoại miễn phí thôi.
Tải game hugo miễn phí

Đặc điểm của game hugo

  • Rất nhiều tính năng mới
  • Là game chiến thuật hấp dẫn
  • Hỗ trợ cho android
  • Rất nhiều cặm bẫy
  • Hỗ trợ chơi qua mạng

>>>Tải trò chơi miễn phí

>>>Tải game hoa quả nổi giận

Mụ phù thủy sylar muốn anh chàng hugo giúp bà ta đi vào đường hầm để cuốc vàng và kim cương để nung nấu kế hoạch của bà ta. Chính vì không chịu được việc làm tay sai thì hugo đã được những người bạn giúp đỡ và đi tìm mụ phù thủy xấu xa để chả thù. Game hugo trước đây từng chơi trực tuyến trên Tivi rất hấp dẫn và nay đã có phiên bản dành cho điện thoại của chúng ta. Cùng tải game miễn phí cho android nhé!

game hugo cho điện thoại

Hướng dẫn cách chơi game hugo

Game chơi rất đơn giản bản chỉ cần nghiêng người sang trái hoặc nghiêng người sang phải để tránh các chướng ngại vật bên đường. Càng đi bạn càng thấy rất nguy hiểm, mụ phù thủy đã gài bẫy trên quãng đường đi của chàng. Bạn phải thật chú ý không sẽ dính bẫy của mụ phù thủy nhé! Tham gia vào cuộc hành trình của hugo và bọn trẻ nào. Hãy giúp đỡ hugo như một người hùng thực thụ thui.

Android

Tải Game Hugo
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Hugo

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác