Tải Game Hungry KingKong

Tải game miễn phí cho android để tham gia vào thế giới của những thể loại game miễn phí hấp dẫn, Những trò chơi online & offline hay nhất đã được thống kê trong wap tải cho android của chúng tôi. Ngay bây giờ tôi xin giới thiệu đến mọi người game Hungry KingKong mới được ra mắt trong dịp hè để phục vụ các game thủ đây là thể loại game platform. Khá là hấp dẫn những người yêu thích thể loại game này!
tai game hungry kingkong

Tải game Hungry KingKong cho android

  • Đồ họa sẽ bắt mắt những người mới chơi
  • Dễ chơi nhưng cực kỳ khó thắng
  • Có tất cả 3 lever bá đạo
  • Tải game hành động miễn phí
  • Cho chú khỉ ăn chuối và các hoa quả khác

Tải Cho Android

 

Hãy giúp 2 chú khỉ trong tải game hungry kingkong này ăn thật nhiều chuối càng tốt nhé vì chuối sẽ giúp bạn đạt được số tiền để mua những vật phẩm bổ trợ trong cuộc hành trình đó. Khi mới vào chơi sẽ có 3 mức độ cho bạn lựa chọn đó là: Easy, Hard và Insane. Bạn sẽ phải khéo léo vượt qua tất cả các cấp độ mà game này đưa ra nhé.

game hungry kingkong

Hãy chạy thật nhanh để tránh những chướng ngại vật bên đường và đến được đích nhé. Trong khi chạy bạn có thể sử dụng những vật phẩm mà mình dùng chuối để mua. Tải game hungry kingkong cho android để thưởng thức game nào!

Hướng dẫn cách chơi game hungry kingkong

Các chơi game này rất đơn giản các bạn chỉ cần nghiêng sang trái hoặc nghiêng sang phải để tránh những chướng ngại vật bên đường và đường quên là phải ăn tất cả những quả chuối để giúp phần tăng điểm cho mình nhé. Rất dễ dàng phải không nào!

Tải Game Hungry KingKong
Tải Game » Tải Game Vui Nhộn » Tải Game Hungry KingKong

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác