Tải Game Hủy Diệt Zombie Terminator

Lại là game về chiến đấu chống lại zombie tương tự như game hoa quả nổi giận nhưng ở game này không phải dùng hoa và quả để chống lại zombie mà dùng súng và những vật dụng trên đường để tiêu diệt chúng. Một nhóm zombie được hình thành tại ngoại ô thành phố và tiến vào thành phố làm hại người vô tại, nếu bạn là một trong những công dân của thành phố này thì tải game miễn phí cho android với tựa game hủy diệt zombie terminator đi nào!
game zombies terminator

Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ phải tiêu diệt tất cả những con zombie đang lượn lờ quanh thành phố thân yêu của mình, vũ khí của bạn là những khẩu súng mà hệ thống cho sẵn. Trong game android hủy diệt zombie thì bạn sẽ có cơ hội nhận được tiền vàng rồi lấy số tiền đó mua cho mình những trang bị cần thiết để chống chọi lại nhóm zombie hung dữ kia.

download game zombies terminator

Bạn phải cẩn thận không được để zombie chạm vào người mình nhé. Tất cả thành phố chỉ sau một đêm đã trở thành zombie chỉ với vài tiếng đồng hồ, khi gặp người chúng liền tấn công và hút máu của họ. Thật là nguy hiểm khi đi ra đường vào lúc này. Tải game hủy diệt zombie terminator về máy và giúp người dân 1 tay nào.

Với đồ họa mới mẻ và phong cách chơi độc nhất vô nhị thì game hủy diệt zombie cực kỳ lôi cuốn. Đây thực sự là một game hấp dẫn cho người chơi trong dịp nghỉ hè này!

Tải Game Hủy Diệt Zombie Terminator
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Hủy Diệt Zombie Terminator
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác