Tải Game iCá

Có phải bạn đang lên mạng tìm những thú vui mới lạ không? Nếu bạn lang thang đến web game của chúng tôi hoặc tình cờ tìm được game ica trên mạng xã hội thì đúng là bạn đã vào đúng mỏ vàng giải trí rồi đó. iCá là một game bắn cá online thừa hưởng tinh hoa của biết bao nhiêu trò chơi khác để tạo ra nó, và nó cũng tích hợp để cho 4 người cùng tham gia một màn chơi cùng lúc. Bạn có thể tải game miễn phí về máy của mình ngay bây giờ để thử xem những điều mình nói bên trên có chính xác không?
tai game ica

Tải Game iCá Miễn Phí

Mặc dù mới chỉ ra mới sau game bắn cá ăn xu trong siêu thị những icá online đã được đông đảo người chơi biết tới là sân chơi giải trí cho cả trẻ em lẫn người lớn. Giao diện chi bi với hình ảnh những chú cá bơi dưới nước cực kỳ đẹp với một hình ảnh quen thuộc là nàng tiên cá sẽ là đại diện cho game icá này, một màn chơi gồm 4 người cùng săn cá vì thế cần sự nhanh tay mới bắt được cá to nhé chậm tay hơn thì sẽ không được con nào mà ngược lại còn mất thời gian nữa cơ chứ.

game ica

Hệ thống cá trong game icá gồm hơn 15 loại cá dưới biển sâu mà bạn không thể nào biết hết được và có 5 nàng tiên cá đẹp như tiên nữ trong chuyện tranh khiến bạn không thể nào cưỡng lại được sự quyến rũ của nó. Mỗi khi tải game icá về máy và chơi bạn sẽ được cấp cho một cây súng và ở trên bờ nhằm xuống dưới cùng 3 tay súng cừ khôi khác để cùng bắn cá đem lại những đồng vàng cho mình, súng bé thì sẽ chỉ bắt được cá bé thôi còn súng to sẽ tóm được những loại cá to hơn.

Xem thêm: Tải game bắn cá ăn xu

Game iCá rất vui khi game thủ cùng chơi và cùng tóm được những chú cá xinh xắn về làm chiến lợi phẩm của mình, bạn hãy thử xem độ may mắn của mình đến đâu với icá nhé.

Những game hay nhất

Chơi Game Hay – Không Lo Chết Đói!

Android

IOS

Tải Game iCá
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game iCá
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác