Tải Game ILLUSIA 3

Tải game illusia 3 miễn phí cho điện thoại cảm ứng, trò chơi cho android hay nhất hỗ trợ hệ điều hành android. Cách chơi lại vô cùng đơn giản mang lại nhiều ấn tượng cho người chơi ngay từ lần đầu tiên chơi game android này. Sau khi ra mắt không lâu thì game illusia 3 đã được hơn 1 triệu lượt tải game. Quả là một game hay được rất nhiều người quan tâm phải không nào các bạn!

game illusia 3

Giới thiệu game illusia 3

Một lực lượng khủng bố đã xâm nhập vào Dream World và toan tính khu vực này gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của mọi người xung quanh nơi đây. Đúng lúc đó 4 dũng sỹ đã đứng lên chống lại thế lực này. Liệu rằng bạn có phải là một trong 4 dũng sĩ đó không, cùng tải game miễn phí cho android với tựa trò chơi illusia 3 nhé. Người chơi sẽ được cùng 2 người bạn thân đó là Angela và Chris tiêu diệt kẻ thù.

tải game illusia 3

  • Phong cách chơi mới mẻ và hấp dẫn
  • Triệu hồi linh hồn để chiến đấu

Với đồ họa như hình vẽ chipi và phong cách của phim hoạt hình, game illusia 3 sẽ mạng lại cho bạn cảm giác thú vị và thoải mái. Game sẽ đưa ra rất nhiều cửa ải để có thể tiến tới được boss cuối cùng của từng màn chơi. Khi tiêu diệt được nó có thể nhận được vô số vật phẩm và chìa khóa để mở cửa ải tiếp theo. Sử dụng skill hợp lý cũng giúp bạn dễ dàng chiến đấu trong trận chiến này.

Trên cuộc hành trình của bạn thì bạn sẽ gặp được vô số quái vật lí nhí tiêu diệt chúng để nhận được vật phẩm hồi máu và mana và tiền nhé. Lượng tiền bạn thu thập được sẽ rất có ích trong game illusia 3 đó. Chúc các bạn play game vui vẻ!

 

Tải Game ILLUSIA 3
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game ILLUSIA 3
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác