Tải Game Jetpack Joyride

Được công đồng mạng đánh giá 5 sao thì game jetpack joyride được phát hành mới đây vào tháng 8 năm 2016 với dung lượng 90MB hơi nặng so với những ai dùng hệ điều hành android thấp chơi có thể là bị giật đó. Nói nó là game hành động là cũng không phải mà gọi là game chiến thuật cũng không đúng mình cũng đã từng tải game miễn phí này và chơi nhưng không đánh giá được nó thuộc thể loại nào nữa, mọi người hãy giúp mình đánh giá chút nhé. Đồ họa kèm theo hình ảnh hoàn toàn được lột xác so với phiên bản thấp hơn!
tai game jetpack joyride

Tải Game Jetpack Joyride Nhanh Nhất

Một nhiệm vụ được giao cho khá là khó khăn bạn phải đột nhập vào phòng thí nghiệm của một ông bác sĩ biến thái và ăn cắp cái gì thì mình cũng không nhớ rõ nữa, tải game jetpack joyride để xem nhiệm vụ của bạn ăn cắp cái gì nhé?  Thật không may là việc ăn trộm xảy ra không hoàn mỹ tí nào và anh chàng đã bị phát hiện rồi bị đuổi, phải chạy vượt qua những chướng ngại vật cản đường của mình để thoát khỏi phòng thí nghiệm nhanh nhất.

Những Lưu Ý Tới Game Thủ Khi Chơi Jetpack Joyride

  • Trò chơi hoàn toàn miễn phí cũng có đồ sử dụng tiền thật.
  • Thỉnh thoảng có quảng cáo hiện lên không làm hại máy.
  • Kết nối thành công với facebook.
  • Phải có kết nối mạng mới down game về được.

Đã ai chơi qua máy bay lên thẳng rồi thì game jetpack joyride cũng giống y hệt như vậy luôn nếu bạn bỏ tay khỏi màn hình là nhân vật tự động rơi xuống, khi nó rơi xuống bạn lại phải ấn tay vào màn hình để cho nó bay lên, ngoài ra khi chơi jetpack joyride cần phải ăn tiền vàng và nhũng vật phẩm hỗ trợ thì người chơi có thể biến thành rồng hay bất cứ thứ gì mà bạn ăn được. Mình nói nhiều e rằng mọi người cũng không đọc được hết, bây giờ chỉ nêu ra một vài chức năng chính thôi nha!

game jetpack joyride

Tính Năng Chính Của Game Jetpack Joyride

  • Rất nhiều thức thách bất ngờ ập tới cho người chơi.
  • Nền nhạc và đồ họa kích thích trí tò mò.
  • Nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành để tăng cấp độ khó.
  • Qua màn chơi sẽ được thử với mức độ cao hơn và khó hơn.

Tốp Game Được Yêu Thích Trong Tuần

Chơi Game Hay – Không Lo Chết Đói!

Android

IOS

Tải Game Jetpack Joyride
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Jetpack Joyride

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác