Tải Game Karate Kid Vs Zombie

Chúng hẳn trong chúng ta ai cũng sẽ biết đến game đình đám plants vs zombies chứ. Sau đây mình xin giới thiệu đến mọi người tải game karate kid vs zombie, trò chơi này cũng tương tự như trò trồng cây bắn ma kia, nhưng khác ở điểm ở đây không phải trồng cây nữa mà là sẽ trồng những cậu bé karate để chống lại zombie. Nào cùng tải game miễn phí cho android về để thưởng thức một siêu phẩm mới nhé!

tải game karate kid vs zombie

Với phiên bản này bạn sẽ thoải mái chiến đấu với những con zombie đầy dữ tợn và thâm độc chúng sẽ bị ảo tưởng sức mạnh và tấn công liên tục vào nhà bạn bằng nhiều phía nhằm mục đích làm bạn mất phương hướng hướng và rồi đẩy tổng lực cho bạn thua cuộc. Nhưng bạn hãy yên tâm những cậu bé karate kid với rất nhiều kỹ năng khác nhau sẽ đồng hành cùng bạn xuyên xuất đoạn đường. Trong game android này khi qua mỗi cửa bạn sẽ có thêm những chú karate mới được nâng cấp nhiều hơn để dễ dàng tiêu diệt zombie.

game karate kid vs zombie

Karate kid với zombie và tính năng mới

  • Gồm rất nhiều các màn chơi khác nhau
  • Thêm vũ khí mới khi qua các map khác nhau
  • Tinh thần đồng đội là trên hết trong game
  • Càng lên lever cao thì zombie sẽ càng nhiều và khó
  • Tải game về máy hoàn toàn miễn phí

Tải về

Game karate kid vs zombie sẽ hứa hẹn cập nhập các phiên bản mới thường xuyên để không bị lạc hậu so với các thể loại game khác cùng chủ đề. Hãy theo dõi wap thường xuyên để cập nhập các game mới hay và hót trong dịp nghỉ hè này nhé những game thủ thân yêu!

Tải Game Karate Kid Vs Zombie
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Karate Kid Vs Zombie
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác