Tải Game Kẻ Cắp Mặt Trăng

Tải kẻ cắp mặt trăng là bộ phim hoạt hình hấp dẫn mới phát hành trong thời giần đây và phát hành thành tải game miễn phí kẻ cắp mặt trăng dành cho điện thoại android rất ngộ ngĩnh và đáng yêu. Các chú Minion đều rất thích ăn chuối chính vì thế mà các chú luôn tranh cướp lẫn nhau, những hình ảnh này sẽ làm nổi bật cùng với những tình huống dở khóc dở cười sẽ được tạo ra từ đây. Game kẻ cắp mặt trăng được lấy từ nhiều nguồn cảm hứng khác nhau vì vậy kẻ trộm mặt trăng đã được rất nhiều người chú ý tới. Hãy cùng chúng tôi tai game về điện thoại ngay bây giờ nhé!
tải game kẻ cắp mặt trăng

Trong trò chơi này người chơi sẽ giúp cho những minion vượt qua rất nhiều chướng ngại vật để giải thoát cho tụi bạn của mình đang bị bọn bắt cóc giam giữ. Bạn chỉ có cách sẽ bay nhảy để tránh những chướng ngại vật trên đường nhưng phải nhớ là trên đường đi có rất nhiều chuối và các vật phẩm trợ giúp bên đường, hãy ăn hết chúng và đừng bỏ lại cái gì nhé. Hãy giúp những chú minion ăn cắp mặt trăng nhé. Tất cả rất dễ dàng chỉ với vài thao tác nhỏ của bạn!

tải game kẻ cắp mặt trăng miễn phí cho điện thoại

Danh mục game mới

Game kẻ cắp mặt trăng có rất nhiều tính năng hấp dẫn hơn hẳn các game offline khác về phần giải trí vui nhộn. Bạn có thích lượn lờ quanh thành phố với các chú minion không? Nếu có hướng thú thì cùng tham gia vào game kẻ cắp mặt trăng nhé.

tải game kẻ cắp mặt trăng miễn phí

Cách chơi và tải game kẻ cắp mặt trăng

Đầu tiên các bạn click vào link tải phía trên hoặc phía dưới để tiến hành tải game kẻ cắp mặt trăng về điện thoại của mình, sau đó các bạn đợi cài đặt mất khoảng 1 – 2 phút. Sau đó bạn có thể tiến hành vào game. Cách chơi game thì rất là đơn giản bạn chỉ cần vuốt màn hình sang trái or sang phải để cho nhân vật di chuyển theo bạn tránh những chướng ngại vật và ăn thật nhiều chuối ở ven đường.

Nghe đến đây thôi chắc các bạn cũng hứng thú lắm rồi phải không nào. Vậy thì hãy cùng tải game đi thôi, đợi chờ là mất vui đó. Chúc tất cả anh em chơi game vui vẻ!

Android

Tải Game Kẻ Cắp Mặt Trăng
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Kẻ Cắp Mặt Trăng
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác