Tải Game Kẻ Hủy Diệt

Kẻ Hủy Diệt là tựa game nhập vai hành động bắn súng dựa trên bộ phim “ Terminator” nổi tiếng của Mỹ. Cốt truyện kể về những con robot được tạo ra nhằm phục vụ con người, nhưng với trí tuệ nhân tạo quá thông minh chúng nổi dậy nhằm tiêu diệt con người và thống trị thế giới. Với nội dung game đặc sắc cùng những thước quay hành động đẹp mắt, Game Kẻ Hủy Diệt đã thu hút hơn 100.000 lượt tải về và sự yêu thích của các game thủ.

Tải game kẻ hủy diệt cho điện thoại

TAI TRO CHOI

tải game kẻ hủy diệt

Đến với game Kẻ Hủy Diệt 3D, người chơi sẽ nhập vai và có nhiệm vụ chính là bắn hạ những con robot thông ming nguy hiểm kia để giải cứu những người dân vô tội và mang lại hòa bình cho thế giới. Những con robot như những thiên tài thực thụ, chúng có thể nói chuyện, bắt trước giọng nói của người khác, học tập và viết chữ, vẻ bề ngoài giống như một con người thực sự những dưới lớp da đó lại là khối kim loại lạnh lùng …

>> Tai game ban sung 3D

Để chiến đấu với quân đội robot và những con robot ẩn dấu dưới thân hình con người, người chơi cần phải trang bị cho mình những vũ khí tối tân và hiện đại nhất từ súng trường, shotgun, súng ngắn, bom đạn… Bước vào trò chơi bạn sẽ sử dụng súng trường để chiến đấu với những con robot yếu nhất. Và đến những màn tiếp theo, đối thủ của bạn sẽ càng nguy hiểm và gian xảo hơn. Người chơi cần chọn địa điểm ẩn nấp tốt nhất để ngắm bắn robot. Ngoài kho vũ khí lớn, người chơi sẽ được trang bị các phương tiện di chuyển như xe tăng … Bạn hãy dùng điểm thưởng mình có để mua sắm nâng cấp những vật phẩm, vũ khí cần thiết.

>> Tai game hoa qua noi gian

game kẻ hủy diệt

Game Kẻ Hủy Diệt có lối chơi vô cùng hấp dẫn:

  • Nội dung trò chơi hấp dẫn, lôi cuốn
  • Hình ảnh được đầu tư mô phỏng theo nguyên tác với những cảnh chiến đấu kịch tính
  • Số lượng vũ khí và trang phục nhân vật phong phú
  • Thử sức chiến đấu với các BOSS lớn ở những nhiệm vụ khó.

Tải Game Kẻ Hủy Diệt cho android, java, iphone miễn phí và có những giây phút chơi game vui vẻ nhé !

Xem thêm các game android mới nhất:

>> Tải game mèo nhại tiếng người

 

Tải Game Kẻ Hủy Diệt
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Kẻ Hủy Diệt
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác