Tải Game Khu Vườn Trên Mây

Chắc hẳn các bạn đều chơi game khu vườn trên mây của PC rồi chứ. Tuy nó rất hay nhưng mà cũng có nhiều bất tiện đó là khi thu hoạch đi lại phải có PC mới thu hoặc được, chính vì sự bất tiện đó bên nhà phát hành quyết định cho ra mắt game khu vườn trên mây mobile. Game vẫn giữ được cái sắc nét giống như phiên bản trên PC, người chơi sẽ thoải sức trải nghiệm các tính năng mới rất hay và hấp dẫn. Cùng mình Tải game miễn phí cho android nhé!
Tải Game Về Máy
tải game khu vườn trên mây

Khu vườn trên mây được lấy bối cảnh từ xứ sở thần tiên của jack và khăn đỏ, nó sẽ mang đến những trải nghiệm mà những người nông dân từng trải qua, game khu vườn trên mây thừa hưởng được những hình ảnh và âm thanh rất ngộ nghĩnh và đáng yêu. Game sẽ liên tục cập nhập phiên bản mới để cho kịp với thị trường hiện nay. Điện thoại của bạn đã có khu vườn trên mây online này chưa? Nếu chưa có thì cùng tải về điện thoại của mình nhé!

game khu vườn trên mây

Tính năng mới của khu vườn trên mây

  • Có rất nhiều cây trồng mới
  • Kết hợp với các mạng xã hội
  • Tính năng kết bạn 4 phương
  • Tải trò chơi miễn phí nhé
  • Tích hợp giữa nhiều game hấp dẫn

 khu vườn trên mây miễn phí

Game khu vườn trên mây có giao diện thân thiện với người chơi và đặc biệt cho người dùng hệ điều hành android. Bạn chỉ cần có một chiếc smartphone là có thể online game ở mọi lúc mọi nơi, nhưng nên lưu ý là phải có kết nối wifi hoặc 3G nhé. Một tính năng rất mới nữa của game là bạn có thể mua bán các nông sản mà mình tự trồng được thông qua mạng xã hội như facebook với zing me và zalo.

Danh mục các game

Khi tham gia vào game khu vườn trên mây bạn sẽ phải thực hiện những nhiệm vụ mà hằng ngày hệ thống giao cho bạn. Nó cũng rất đơn giản, nhưng nhiều phần thưởng khá là hấp dẫn dành cho bạn. Cùng tải khu vườn trên mây nhé!

Chơi Game Hay – Không Lo Chết Đói!
AndroidIOS
Tải Game Khu Vườn Trên Mây
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Khu Vườn Trên Mây
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác