Tải Game Knock Down

Nghe cái tên knock down thì chắc hẳn mọi người sẽ không biết đây là trò chơi gì đúng không, nhưng chắc nhìn những hình ảnh dưới đây thì có lẽ đã từng nhìn thấy ở đâu rồi sao mà quen thuộc đến vậy, gắn liền với tuổi thơ của không biết là bao nhiêu game thủ đó. Tải game knock down về máy thư giãn bằng game tọa độ nổi tiếng từ những năm về trước thơi nào, mô tả chút về hình thức khi vào game chúng ta phải thực hiện nhé. Đầu tiên bạn sẽ phải lấy một chú chim có 3 mạng rồi sau đó.
tai game knock down

Tai Game Knonk Down

Điều khiển chú sao căn góc cho chuẩn để bắn hạ những khối hộp đằng trước mình nhìn thấy, từ lever một khối hộp sẽ ít nhưng dần dần càng lên cao khối hộp càng nhiều hơn phải sử dụng đầu óc tính toán độ rơi của chú vịt để sao cho một lần bắn được nhiều hộp nhất mới có cơ hội dành chiến thắng. Xuyên suốt ván chơi bạn chỉ có 5 mạng hỗ trợ nếu chơi hết 5 mạng này thì phải chơi lại từ đầu quay trở về màn đầu tiên của Knock Down.

game knock down

Những thánh nào học giỏi môn vật lý thì áp dụng những định lý vào game knock down này rất hợp đó, hoặc khi học vật lý ở trên lớp mà không có gì thực hành thì hãy chơi game ngay bây giờ nhé để kiến thức của mình không bị hao mòn hay nói cách nói có đất mà dụng võ luôn. Có một số tính năng mà nhất định bạn phải biết của knock down mình sẽ liệt kê dưới đây nhé.

  • Mô phỏng được mức độ chỉnh xác thực tế của từng màn chơi.
  • Gần 56 cấp độ đòi hỏi trình độ của người dùng.
  • Có thể dùng 2 ngón tay thu nhỏ hoặc phóng to màn hình.

Những trò chơi trí tuệ tiếp theo

+ Tải game chạy trốn quái vật

+ Tải game nuôi mèo

+ Game hay cho android

Tải Game Knock Down
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Knock Down
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác