Tải Game Kungfu Pet

Được chuyển hóa từ nội dung phim kiếm hiệp nổi tiếng của nhà văn kim dung thì game kungfu pet rất ăn khách trong năm nay. Khi nhập vai vào game các bạn sẽ được hóa thân thành chú sóc con và được tập luyện cùng sư phụ Shifu của mình. Rồi sẽ được so tài với những cao thủ trong thần điều đại hiệp. Nếu có hứng thú thì hãy tải game miễn phí để tham gia vào tìm hiểu nhé!
tai game kungfu pet

Rất nhiều các tính năng với mạng xã hội có sẵn trong game kungfu pet này, bạn chỉ cần tham gia là một kho tàng bí kíp võ đang thoải mái cho bạn lựa chọn. Hơn thế nữa bạn còn có thể so tài với những người chơi khác hoặc có thể kết bạn, kết hôn. Tất cả đều có trong game android này!

game kung fu pet

Khi đạt đến một lever nhất định thì tự khắc các tính năng sẽ mở ra cho bạn, có một số tính năng được mở luôn từ khi bạn đạt cấp độ 10 và 20 như: Tế đàn, Thần tích, Chiến binh boss gia tộc. Chú ý bạn có thể tham gia bang hội hoặc gia tộc từ khi bạn đạt đến lever 10 nhé. Tải game kungfu pet về để tìm hiểu những tính năng khác nào.

Những tính năng của kungfu pet

  • Khiêu chiến: Có thể chiến đấu mọi lúc mọi nơi
  • Vượt ải: Cùng tổ đội tham gia ngũ đại hào hiệp
  • Đấu trường: Thi đấu với người chơi khác
  • Gia tộc: Xây dựng cho mình một gia tộc riêng
  • Tế đàn: Nhận được các trang bị chiến đấu khi xây dựng tế đàn

kungfu pet

Trên đây là những tính năng của game kungfu pet. Ngoài ra vẫn còn rất rất nhiều những điểm thú vị nữa. Tải game về điện thoại của mình và trải nghiệm nhé!

Tải Game Kungfu Pet
Tải Game » Tải Trò Chơi » Tải Game Kungfu Pet
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác