Tải Game Làng Trang Trại

Làng Trang Trại chắc hẳn không còn gì xa lạ với những ai đam mê những công việc nông dân phải không? Là một game Trung cổ, Làng Trang Trại đưa người chơi đến với một trang trại xanh mát với những loại cây, con vật đa dạng. Đây hứa hẹn sẽ là một trò chơi làm hài lòng bạn ngay từ lần đầu trải nghiệm với hệ thống đồ họa mượt mà chân thật với màu xanh chủ đạo cũng như âm thanh chất lượng mang đến cho người chơi những khoảng thời gian thật tuyệt vời sau những ngày làm việc học tập mệt mỏi. Ngay bây giờ cùng bạn bè của mình tải game làng trang trại hấp dẫn nhất!
tai game lang trang trai

Hình Ảnh Làng Trang Trại

Những hình ảnh của Làng Trang Trại vô cùng quen thuộc với cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Có thể bắt gặp những loại hoa màu thân thuộc như ngô, lúa, rau hay những cây hoa quả như cam, quýt, mít dừa… còn có cả những con vật vô cùng ngộ nghĩnh đáng yêu mà bạn hay gặp ngoài cuộc sống thực như vịt, gà, ngan, ngỗng, trâu, bò….

Tất cả chúng đều được thiết kế vô cùng thực tế mà không kém phần bắt mắt sẽ gây ấn tượng sâu sắc trong mỗi bạn chơi mỗi khi trải nghiệm Làng Trang Trại. Bên cạnh đó còn có những loại thức ăn ngon dành riêng cho trang trại của bạn đặc biệt là những chiếc bánh ngọt vô cùng hấp dẫn. Cùng đến với Làng Trang Trại để khám phá từng yếu tố thú vị này nào các bạn.

Trước nội dung và hình thức của game Làng Trang Trại chắc hẳn bạn cũng phần nào đoán được nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này rồi phải không? Bạn sẽ được hóa thân vào người nông dân chăm chỉ ngày ngày vun đắp cho trang trại của mình bằng việc thực hiện các nhiệm vụ của game. Những nhiệm vụ đó vô cùng đơn giản nhìn chung là những công việc liên quan đến trồng trọt và chăn nuôi. Tuy nhiên để có được một trang trại ưng ý thì người chơi cũng pahir thật chăm chỉ và chịu khó. Một số công việc bạn phải hoàn thành như là tưới nước, bón phân, nấu ăn, cho con vật ăn, thu hoạch…. Số lượng công việc lại càng được tăng cao nếu bạn muốn mở rộng trang trại ấy ra với nhiều loại cây, loại con hơn.

game lang trang trai

Trò chơi Làng Trang Trại cũng là môi trường để thể hiện phô bày sức sáng tạo của bạn thông qua việc trang trí cho chính trang trại của mình. Qua cách trang trí, bày phối ấy cũng cho mọi người thấy tính cách của con người bạn. Hơn thế nữa người chơi cũng có thể giao lưu học hỏi kinh nghiệm của những người hàng xóm của mình cũng như chia sẻ mô hình trang trại của mình với họ. Đây sẽ là không gian giúp bạn trở thành một người nông dân thực thụ thử sức và tải game Làng Trang Trại về điện thoại nhé.

Những Trò Chơi Cùng Thể Loại

Tải Game Làng Trang Trại
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Làng Trang Trại

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác