Tải Game Line 98

Line 98 chắc hẳn không còn xa lạ gì với các bạn phải không nào. Mặc dù tồn tại song song của các game đình đám khác như đào vàng, kim cương, pikachu tuy nhiên Line 98 vẫn giữ được vị trí quan trọng trong lòng các bạn chơi game từ xưa cho đến bây giờ. Cũng nhờ sức hút đó mà trong phiên bản mobile này, trò chơi đã được nâng cấp lên một tầm cao mới với hệ thống đồ họa vô cùng hấp dẫn. Còn chần chừ gì nữa mà không tải trò chơi Line 98 về điện thoại ngay bây giờ thôi nào các bạn.

tai game line 98

Tải Line 98 Về Điện Thoại

Cách chơi của trò chơi Line 98 vô cùng đơn giản bạn chỉ việc xếp các viên bi sao cho có 5 viên bi cùng màu trở lên thành 1 đường thẳng bất kì ngang hoặc chéo khi đó bạn sẽ nhận được số điểm tương ứng và đường thẳng đó sẽ biến mất. Mặc dù cách chơi đơn giản như vậy nhưng mà để có thể đi sâu vào những level tiếp theo cùng không hề dễ dàng đòi hỏi bạn phải thật nhanh nhạy và tinh mắt. Bởi lẽ không phải bi màu nào cũng xuất hiện như bạn mong muốn đôi khi sự xuất hiện của chúng còn gây trở ngại cho bạn nữa. Vậy nên để có được số điểm lý tưởng đôi khi bạn cũng phải suy đi tính lại các bước đi cho thật hợp lý và đúng đắn. Chúc bạn thành công với Line 98 nhé.

game line 98

Ngoài ra Line 98 còn thử thách bạn bằng cách cứ mỗi level qua đi số bi lại càng nhiều đôi khi sẽ làm bạn cuống cũng như nản chí trước đống bi lộn xộn như vậy. Tuy nhiên đừng vội buông xuôi nó nhé, hãy kiên trì đến sau cùng kết quả sẽ minh chứng cho sự cố gắng của bạn đấy. Bạn đã sẵn sàng với trò chơi đầy tính thử thách này chưa nhỉ? Hãy cùng người thân bạn bè của mình cùng tải game Line 98 về điện thoại để có được những khoảng thời gian thú vị bên nhau nhé các bạn.

Những trò chơi bá đạo

Game Chiến Thuật Kinh Điển

Android

IOS

Tải Game Line 98
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Line 98
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác