Tải Game Line Monster 2015

Line Monster 2015 là sản phẩm mới được ra mắt trong năm nay nhằm phục vụ những bạn nào ưu thích trò chơi vui nhộn này. Hãy Tai game mien phi để tham gia ngay bây giờ với những màn chơi vô cùng độc đáo. Chắc rằng bạn cũng muốn chơi thể loại game vui nhộn không đánh đấm và không cần đầu óc chứ. Nếu thế thì game line monster 2015 sẽ là chọn lựa sáng suốt cho bạn và người chơi đó. Nếu không tải game ngay bây giờ thì quả thật là hối tiếc rồi đó mấy chế ạ.

tai game line monster 2015

Tải game vui nhộn Line Monster

Không chỉ là game Line đơn thuần, với Line Monster bạn sẽ thực sự hài lòng với những màn chơi khác nhau, thử thách khác nhau. Và hơn hết game Line sẽ không còn những hình ảnh nhàm chán chỉ cùng những trái bóng tròn, những quái vật vô cùng dễ thương sẽ đồng hành với bạn. Nếu không thích chơi thì hãy thử sức với những game sau đây.

game line monster 2015

Nhiệm vụ của bạn để qua được màn chơi cam go là phải hết sức thông minh chọn cách xắp xếp cho đám quái vật cưng của mình vào đúng vị trí của chúng sao cho 4 con monster liên tiếp theo hướng ngang, dọc hoặc chéo góc để ghi điểm và xóa chúng khỏi màn chơi. Nhanh tay tải ngay Line Monster về điện thoại để cùng trải nghiệm trò chơi Line kinh điển hấp dẫn nhất từ trước tới nay.

Android

Tải Game Line Monster 2015
Tải Game » Tải Game Vui Nhộn » Tải Game Line Monster 2015

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác