Tải Game Long Tướng

Trước đây với sự thành công vang dội của game Long Tướng phiên bản web, nay với sự cải tiến vượt trội đó là sự ra đời của phiên bản mobile mang Long Tướng đến gần hơn với hàng triệu người chơi trên khắp mọi nơi trên toàn quốc. Phiên bản mới này chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các bạn yêu thể loại game hóa thân. Trò chơi Long Tướng sẽ mang lại cho người chơi những góc nhìn thật mới lạ và sinh động thông qua một nội dung ăn khách, một hệ thống đồ họa chất lượng, một hệ thống âm thanh khỏi phải bàn. Chỉ đọc không thôi là không đủ mà phải tải game miễn phí để chơi cơ!
game long tuong

Tải Game Long Tướng Chiến Thuật Bên Mình

Đến với Long Tướng các game thủ có cơ hội trải nghiệm ở 3 lớp nhân vậy đặc trưng đó là Mãnh tướng, Xạ thủ và Quân sư. Cho dù bạn ở vị trí nào đi chăng nữa thì bạn cũng sẽ nhận thấy những nét vô cùng khác biệt mà luôn tiềm ẩn ở sâu thẳm trong mỗi lớp nhân vật đó. Chỉ bằng việc khai sáng nó thì người chơi mới có thể cảm nhận hết những điều vi diệu nhất mà khi tải game long tướng mang lại cho bạn trong từng trận đấu kia.

Tải Game Long Tướng Chiến Đấu Vô Hạn

  • Khi chơi game online thì cần thiết những kỹ năng pk.
  • Điều cần thiết nhất của một game thủ là không chán nản.
  • Cường hóa đồ đạc là một phần không thể thiếu được.

 

Nói đến tính năng nổi bật của game Long Tướng thì đầu tiên mà cũng không thế thiếu đó là người chơi sẽ được tham gia vào công cuộ tìm kiếm vàng ở địa cung. Mới nghe thôi đã thấy hấp dẫn rồi phải không nào? Ở dưới những ngôi mộ cổ kia có ẩn chưa những châu báu vô cùng quý hiếm, bạn có tin rằng mình sẽ tìm được chúng không? Tiếp đến là chiến đấu công thành đây là sự kiện thường niên mà tải game long tướng được diễn ra vào 9h tối hàng ngày. Mỗi sự kiện có rất nhiều giải thưởng hấp dẫn. Để có được điều đó đòi hỏi người chơi phải kết hợp với những đồng đội của mình thật ăn ý, ai giết được quái thú ở giây phút cuối cùng sẽ nhận thưởng.

tai game long tuong 3d

Nhân Vật Trong Long Tướng 3D

Long Tướng còn có những quân đoàn chiến vô cùng hùng mạnh. 8h tối là lịch trình bạn sẽ tham gia vào quân đoàn. Quân đoàn đó được chia làm 2 phe rõ rệt sau quá trình chiến đấu bên nào còn người là bên chiến thắng. Còn vào 3h30 chiều trò chơi Long Tướng trang bị cho game thủ cuộc chiến tiêu diệt các ma thần để có thể nhận quà. Có rất nhiều phần quà có giá trị như hòm trang thiết bị với đa dạng các thiết bị hữu ích cho cuộc chiến đấu của bạn, thẻ kinh nghiệm, thẻ ngân lượng.

Game Online Hót Nhất

Tải Game Long Tướng
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Long Tướng
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác