Tải Game Lord Of The Rings

Lord of the Rings là tựa game hành động chiến thuật được lấy cảm hứng dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Tolkien. Là một trò chơi trên điện thoại Android vô cùng hấp dẫn, Lord of the Rings thu hút hàng triệu lượt tải game về máy của các game thủ và nằm trong Top 10 bảng xếp hạng game ăn khách nhất.

Tải game lord of the rings cho điện thoại

Tai tro choi

tải game lord of the rings

Cốt truyện của game lord of the rings miễn phí kể về cuộc phiêu lưu khám phá, truy tìm và tiêu hủy những chiếc nhẫn thần mang lại sức mạnh to lớn cho người sở hữu nó nhưng cũng mang đầy những đen tối bí ẩn. Tương truyền chiếc nhẫn trong miệng núi lửa này có thể khiến những vị chúa tể nắm giữ thế giới. Bước vào trò chơi, người chơi sẽ vào vai một nhân vật bất kì trong game như Hobbit, Elf, Dwarf, Ent, Man … và bắt đầu cuộc hành trình của mình với sự trợ giúp của nhà pháp sư Gandalf. Hành trình đầy những nguy hiểm đang rình rập quanh bạn.

Xem thêm: Tai game dua xe

Người chơi có thể chiêu mộ thêm nhiều nhân vật tài giỏi khác trong game như Frodo, Aragorn, legolar… Mỗi nhân vật đều có kỹ năng chiến đấu và sức mạnh riêng. Bạn hãy kết hợp họ với nhau để tận dụng nguồn năng lượng mạnh nhất trong họ. Hệ thống Game lord of the rings cho android gồm 14 đội chiến đấu, các đội có thể nâng cấp sau mỗi màn chơi về kỹ năng, sức chiến đấu, tầm đánh.

Game hay khác: Tai game dot kich

game lord of the rings

Tính năng chính nổi bật trong Game Android Lord of The Rings:

  • Bám sát nội dung cốt truyện quen thuộc với người chơi
  • Trải nghiệm những pha nguy hiểm chết người, những thử thách khó khắn
  • Khám phá thêm nhiều vùng đất mới lạ từ cùng Rohan đến Gondor, Mordor tràn ngập những con quái vật khổng lồ
  • Đồ họa sống động kết hợp với hình ảnh chân thực, u tối.

Tải Game Lord of The Rings về điện thoại ngay bây giờ và cùng truy tìm cổ vật những chiếc nhẫn của chúa tể bóng tối nhé !

Ngoài ra còn rất nhiều game hay khác chờ bạn khám phá:

>> Tải game hải tặc đại chiến

>> Tải game tiêu diệt khủng bố

>> Tải game sâu bắn súng

Tải Game Lord Of The Rings
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Lord Of The Rings
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác