Tải Game Lục Địa Rồng

Tựa game Mu nổi tiếng nhưng gần giống thôi chứ cũng nhiều điểm khác biệt lắm. Tải game lục địa rồng có tính năng hoàn toàn khác biệt chỉ là lever các kiểu nó như MU phiên bản gốc vậy, ai đã từng chơi rồng thì chắc hẳn là biết đến chứ không còn xa lại gì cho lắm. Mình tin rằng mọi người ai chơi là chỉ chơi thôi chứ các tính năng và các map trong game lục địa rồng vẫn chưa ai trải nghiệm được hết đâu, hãy tải game miễn phí về điện thoại tham gia thám hiểm lục địa rồng nào!
tai game luc dia rong

Khám Phá Lục Địa Rồng

Lục Địa Rồng với nhiều map mới mẻ được mở theo lever của bạn khi đạt đến mức nào đó thì có map lại được mở thêm vào đó là bạn được tích lũy điểm cá nhân để đổi trang bị cho mình đó, kích thích không nào. Tuy nhiên game lục địa rồng sẽ tặng kim cương hằng ngày cho những anh hùng đang mải mê chơi game nhằm kích lệ tinh thần của anh em lên bởi các sự kiện hoặc even mọc ra liên tục theo tuần, thêm vào đây là những nhân vật bắt đầu chơi đều có thể nhận giftcode của hệ thống tri ân game thủ.

Được mô phỏng từ game MU trên pc thì game lục địa rồng cũng hứa hẹn là sẽ đem tới nhiều trải nghiệm hay nữa chứ không phải là như này đã mãn nguyện rồi đâu. Nhân vật trong lục địa rồng cũng là một ẩn số cho các anh hùng tìm hiểu với 3 class nhân vật chưa ai chơi tới cực kim của nó nên vẫn không thể biết được sức mạnh tiềm ẩn đâu, nên chọn cho mình một loại nhân vật mà thấy phù hợp với mình nhất.

Tải Game Lục Địa Rồng PK Đỉnh Cao

  • Là thể loại trò chơi chiến thuật hành động.
  • Tính năng bang hội và kết bạn các kiểu đều có.
  • Train quái up lever là điều tất nhiên cần.
  • PK hội đồng rất là hay khi bạn chơi nhiều.

Ngoài ra bạn không chỉ được kết bạn cùng nhiều người mà gặp ai tâm đầu ý hợp trong game lục địa rồng có thể cùng người đó kết bái phu thê hoặc người đó là nam có thể kết bái huynh đệ, những người là phu thê hay huynh đệ có chắc năng cầu cứu rất hay và người bình thường thì sẽ không có nếu ai muốn dùng thì phải tìm cho mình một người bạn cùng phiêu lưu giang hồ ngay lập tức và tải game lục địa rồng về máy luôn.

game luc dia rong

Lục Địa Rồng Hấp Dẫn Vô Cùng

Khi chơi game lục địa rồng thì bạn chẳng cần lúc nào cũng online đâu chỉ cần lúc nào phát sự kiện theo ngày thì online để đi thôi, chỉ cần đi đầy đủ sự kiện là bạn đã khủng rồi nhưng phải đi đều mới có nguyên liệu mà up đồ của mình lên hoặc đi làm những nhiệm vụ hằng ngày ý thế là ok ngay ý mà!

Những Game Hot Khác

Tải Game Lục Địa Rồng
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Lục Địa Rồng

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác