Tải Game Lướt Tàu Điện Ngầm

Một cậu bé nghịch ngợm ở ga tàu điện ngầm và bị cảnh sát tóm được những không chịu chói ở đó cậu ta bắt đầu cắm đầu vào và chạy chạy đến khi ông cảnh sát không thèm đuổi theo thì mới thôi. Mọi người có sẵn sàng tải game lướt tàu điện ngầm này về máy để giúp cậu bé vượt nghịch lão cảnh sát già không nào, trên đường đi nhớ ăn những đồng tiền vàng bên đường đi mua những vật phẩm hỗ trợ trong khi chơi nha.
tai game luot tai dien ngam

Tải Game Lướt Tàu Điện Ngầm

Qua một thời gian đã lặn xuống và bây giờ bắt đầu nổi dộ với phiên bản mới nhiều tính năng đặc biệt hơn là khi đổi được nhân vật cậu bé thành câu bé chả hạn và mua chìa khóa phục sinh nữa, biết bao nhiêu điều thú vị đang chờ đón mọi người. Tốc độ chạy sẽ được tăng dần mới đầu thì chạy có vẻ chạy mọi người sẽ bảo uây dễ thế này mà cũng chơi á chán chết nhưng cứ chơi đi cuộc vui của game lướt tàu điện ngầm vẫn ở phí sau cơ bạn à.

Thoát khỏi vòng tay của kẻ truy đuổi là ông cảnh sát vừa béo vừa bụng to rất đáng ghét hãy cho ông ta và chú chó của mình một bài học nhớ đời để hết cái tính hung hăng đuổi người đi nhé. Tải game lướt tàu điện ngầm về máy dụ ông cảnh sát đuổi theo mình và cho tàu điện đâm ông ta là điều khó nhất không phải ai cũng làm được đâu nha, phải cố gắng lắm đó mọi người ạ.

Tải Game Lướt Tàu Điện Ngầm
Tải Game » Tải Game Cho Điện Thoại » Tải Game Lướt Tàu Điện Ngầm

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác