Tải Game Lý Tiểu Long

Đến với game lý tiểu long chúng ta sẽ được thưởng thức những tuyệt kỹ gia truyền của anh ta. Chắc hẳn trong chúng ta ai ai cũng biết đến lý tiểu long rồi chứ. Đó là một ngôi sao trong giới điện ảnh nổi tiếng nước ngoài. Nếu không biết đến thì bạn đã quá lạc hậu rồi đó. Cùng Tai game mien phi để tham gia hóa thân thành anh ta và đi tuyên chiến những kẻ thù cân tài cân sức nhé! Game offline hay thường như vậy có kẻ thắng và có kẻ thua nếu bạn là người đen đủi thì sẽ thua lý tiểu long thôi còn ngược lại lucky boy thì chiến thắng tất cả và dành cúp trong game offline này!


tai game ly tieu long

Tải game vui lý tiểu long

Người chơi sẽ cùng thần tượng Lý Tiểu Long của mình chinh phục 3 thử thách. Trên con đường chinh phục ấy có vô số những kẻ côn đồ, lưa manh và đố kỵ muốn hãm hại Lý Tiểu Long. Với cách tạo hình đơn giản và rất chân thực, từng bước di chuyển, từng đòn thế , thậm chí cả những bước nhảy mỗi khi tung chiêu thức đều được mô phỏng chính xác. Đồ họa nhẹ nên game hoạt động rất mượn mà.

game ly tieu long

Khi tải game Lý Tiểu Long người chơi sẽ được trực tiếp điều khiển nhân vật võ thuật huyền thoại Lý Tiểu Long đánh bại những tên trùm giang hồ khét tiếng trong sào huyệt của chúng. Đó là những cây cầu cheo leo trên vực sâu, những công xưởng đầy cạm bẫy đầy bí hiểm và cam go. Bạn hãy ray nút nhìn để chiêm ngưỡng ở mọi góc độ , lúc đầu sẽ có sự khó khăn nhưng bạn sẽ tập luyện với đồ họa 3D này chẳng mấy chốc bạn sẽ thành 1 cao thủ như Lý Tiểu Long ngoài đời.

Các game hay khác cùng thể loại

Tải Game Lý Tiểu Long
Tải Game » Tải Game Đánh Nhau » Tải Game Lý Tiểu Long
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác