Tải Game Mãnh Thú

Mãnh thú là một game online hấp dẫn và rất nhiều tính năng độc đáo, Game mới được phát hành trong năm 2015 này. Với 4 môn phái quyền lực đang đợi bạn khám phá. Tất cả những môn phái này là: Thiên cầm, Mỵ ảnh, Cuồng vũ và thần kiếm các môn phái trên đều là chính phái. Do có mãnh thú xuất hiện trên núi nên các phái đã triệu tập đệ tử để săn thú lấy những tinh hoa của nó. Hãy tham gia vào game mãnh thú để được trải nghiệm cảm giác vô cùng mới lạ, thêm vào đó là những con pet hàng đầu game mobile việt. Cùng Tải game miễn phí cho android nào!

tải game mãnh thú

Phiên bản trước của game mãnh thú android là bát tiên tiêu dao. Đã được việt hóa hoàn toàn và là một game nhập vai hành động rất hấp dẫn. Cốt truyện dựa vào các tiểu thuyết xa xưa của trung quốc cho nên có rất nhiều đặc điểm là và hấp dẫn. Điện thoại của bạn đã có game miễn phí mãnh thú chưa nếu chưa có hãy cùng chúng tôi tải game về máy và bắt đầu tham gia vào cuộc chiến nhé!

Danh mục game khác

Tính năng vượt trội của mãnh thú

  • Hệ thống skill từng phái rất hấp dẫn
  • Hình ảnh rực rỡ
  • Tính năng bạn bè toàn quốc
  • Tai tro choi mien phi
  • Hệ thống compo skill cực khủng

Đều đặc biệt hơn nữa là game mãnh thú không phiên biệt giàu nghèo, chỉ cần tham gia vào game là ai cũng công bằng như nhau. Bạn chỉ cần online mỗi ngày đều đặn là có thể sánh vai cùng các anh hùng rồi. Lúc đó hệ thống game sẽ tặng cho bạn một lượng kim nguyên bảo cố định cho bạn thoải mái sắm đồ. Nếu không online đều đều là bạn sẽ phải nạp card để sánh vai với các anh hùng đó.

Có thể bạn biết: Tải game hoa quả nổi giận

game mãnh thú online

Tuy là game mới ra mắt những mãnh thú đã lấy được lòng các game thủ gần xa với những hình ảnh ngộ ngĩnh và những bộ thời trang rất đẹp mắt cho người chơi. Hơn nữa game mãnh thú còn tích hợp được hệ thống PET rất là đáng yêu và hấp dẫn. Game mãnh thú rất là hay phải không các bạn. Cùng mình tải game mãnh thú nhé!

Chơi Game Hay – Không Lo Chết Đói!
AndroidIOS
Tải Game Mãnh Thú
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Mãnh Thú
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác