Tải Game Minh Châu

Câu truyện bắt đầu từ khi Cao Tổ Lưu chém rắn và bắt đầu một chiến dịch khởi nghĩa và cho đến tận năm tân bình thứ nhất (184) lúc bấy giờ triều đình nhà hán bắt đầu suy yếu và đã làm cho xã hội trung hoa rơi vào cảnh náo loạn. Vua ngu muội tin bọn hoạn quan rồi phế bỏ người tài làm triều đình ngày càng đổ nát. Nhân dân không phục, lúc đó giặc cướp nổi lên khắp nơi. Người chết nhiều không đếm được, thiên tai ập xuống. Bạch tính muốn kết thúc chiến tranh nhưng không ai đủ bản lĩnh đứng lên lãnh đạo. Nhưng lúc bấy giờ những anh hùng của 4 phương bắt đầu nổi dậy để chống lại hoàng đế. Vậy bạn có phải là một trong 4 vị tướng đó không, hãy tải game miễn phí cho android để tham gia vào lịch sử của tam quốc nhé.

tải game minh châu

Danh sách các game cùng thể loại

Minh châu là một thế giới ảo nhưng đã tái hiện lại được một phần nào lịch sử của trung quốc lúc bấy giờ. Xuyên suốt quãng đường của lịch sử đã biết bao lần thiên hạ tranh chấp rồi phân chia, rồi lại hợp cứ thế không ngừng nghỉ. Không biết bao nhiêu anh hùng đã ngã xuống mảnh đất nơi đây nhưng rồi cuộc chiến vẫn không ngừng nghỉ để rồi đến lúc có một người anh hùng đã xuất hiện và kết thúc cuộc chiến tranh ấy, đó chính là bạn, bạn là người mà nhân dân của game minh châu miễn phí đang chờ đợi. Cùng tải game minh châu miễn phí về điện thoại nhé.

tải game minh châu miễn phí

Tính năng của game minh châu

  • Cập nhập các phiên bản mới liên tục
  • Đồ họa sắc nét, hấp dẫn người chơi
  • Hiểu rõ hơn về lịch sử của tam quốc
  • Hệ thống phụ bản cực kỳ hấp dẫn
  • Tải game cho điện thoại miễn phí hoàn toàn

Đến với game minh châu chúng ta sẽ được thưởng thức những siêu phẩm mới nhất mà chưa game online nào có. Với hàng trăm binh phí khác nhau và vô số bí kịp võ công thoải mái cho bạn nghiên cứu. Minh châu cũng là một mạng xã hội mà rất nhiều các game thủ đang tham gia, bạn có thể kết bạn với rất cả mọi người trên cùng một miền đất nước. Nếu bạn muốn mình là người cầm đầu một nước trong game thì phải thường xuyên online để tham gia hết các hoạt động mà minh châu đưa ra nhé. Tải game minh châu nào!

game minh châu miễn phí

Tải game minh châu cho điện thoại

Game minh châu hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại từ android, java đến ios. Ngay cả khi điện thoại của bạn ram yếu như s40 hoặc s60 bạn vẫn có thể tải game minh châu về và chơi được. Đồ họa đẹp mà dung lượng nhẹ thì ai cũng muốn chơi phải không nào. Các bạn yên tâm là game rất ít khi ra sever mới có khi 1 năm ra có 2 sever nhé. Cứ yên tâm mà cày cuốc để trở thành cao thủ võ lâm đi nhé.

Tải Game Minh Châu
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Minh Châu
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác