Tải Game Minh Kiếm Mobile

Minh kiếm không phải là game kiếm hiệp đầu trên trên dòng game mobile nhưng nó đã làm điên đảo người chơi ngay từ khi ra mắt. Nội dung của game này thì chắc chắn rằng chưa ai đã từng biết đến. Nó được tổng hợp từ những bộ truyện kiếm hiệp hay nhất của nhà văn kim dung. Khi tham gia game thì bạn sẽ được hóa thân vào tiểu tốt quả giang hồ, sau tu luyện sẽ trở thành một người có địa vị trong giang hồ bấy giờ. Tải game android về nhé!

tai game minh kiem

Các map chơi quen thuộc sẽ khiến cho người chơi thân quen hơn, sẽ không bị lạc lõng vào một thế giới kiểu như không có người vì game minh kiếm rất nhiều người online kể cả ngày lẫn đêm. Ngoài train ra thì các bạn có thể đi tranh đấu và tranh đoạt lãnh thổ để kiếm đồ và nguyên liệu cho nhân vật của mình thêm mạnh hơn. Tải game miễn phí cho android với tựa game online minh kiếm nhé!

game minh kiem

Hơn nữa sức hấp dẫn của game còn được dâng cao với 3 lớp nhân vật chính là: Quyền, Đao và Kiếm. Mỗi nhân vật sẽ được chọn một hệ chính và theo hệ đó đến lúc off game. Nên nhớ là nhân vật nào cũng sẽ có tính năng và skill riêng nhé. Đừng vì thấy yếu mà đổi phái liên tục thì bạn sẽ là người yếu nhất game đó.

Danh mục game

  1. Tải game hành động
  2. Tải game vui nhộn

tải game minh kiếm

Thế mạnh của game đao kiếm giang hồ là sự dung hòa giữa trời và đất, 2 sự kết hợp này đã tạo nên vòng càng khôn xoay chuyển khiến cho các game thủ không biết đường nào mà lần. Cùng tải game đao kiếm giang hồ về điện thoại nhé!

Tải Game Minh Kiếm Mobile
Tải Game » Tải Game Cho Điện Thoại » Tải Game Minh Kiếm Mobile
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác