Tải Game Mộng Giang Hồ

Mộng giang hồgame android miễn phí mới được phát hành trong thời gian gần đây nhưng đã lên tới hơn 1 triệu lượt tải và đã xếp hạng trong tốp game android trong tháng qua. Trong game online này người chơi sẽ được tận hưởng rất nhiều các tính năng hấp dẫn đến lạ thường. Lối chơi độc nhất vô nhị và bạn sẽ làm gì để giành được chức minh chủ võ lâm trong game mộng giang hồ đây. Bạn sẽ khiến giang hồ dạy sóng vì bạn chứ?
game mộng giang hồ

Chức năng chính của mộng giang hồ

  • Chiến trường khốc liệt và hoành tráng
  • Dung lượng siêu nhẹ, hỗ trợ android, có thể chơi bằng wifi hoặc GPRS
  • Chơi bằng một ngón tay, vuốt là chiến được
  • Là game hành động và chiến thuật hấp dẫn
  • Rất nhiều chiêu thức và bí kíp võ công

mong giang ho mien phi

Được xứng danh là cuốn bách khoa toàn thư thì game mộng giang hồ lấy nội dung là cuốn tiểu thuyết kim dung với những câu truyện như: Thần điều đại hiệp, Tiếu ngạo giang hồ, Ỷ thiên đồ long ký và rất nhiều truyện kiếm hiệp khác. Các bạn sẽ được gặp các NPC lấy tên những nhân vật nổi tiếng trên bộ truyện trên. Bạn có muốn được thử sức với hoàng doanh, quách tĩnh không nào. Nếu muốn thì tải game miễn phí cho android bạn nhé!

tai game mong giang ho

Được mệnh danh là kiệt tác hàng đầu thì tải game mộng giang hồ miễn phí còn giúp bạn hiểu được thế nào là tình nghĩa huynh đệ, tình phu thê và tình thầy trò. Mỗi khi bạn bị pk thì có thể triệu tập sư phụ mình ở khắp mọi nơi rồi 2 người cùng nhau trả thù. Rất là vui phải không nào. Chơi game ngay bây giờ thui!

Tải Game Mộng Giang Hồ
Tải Game » Tải game về điện thoại » Tải Game Mộng Giang Hồ
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác