Tải Game Monster Shooter

Monster shooter là game vô cùng hấp dẫn cho dịp nghỉ hè này. Tải game miễn phí cho điện thoại android của mình để tham gia vào cuộc chiến giữa những con quái vật đi theo bày đàn nhá. Nội dung của game monster shooter nói về một chú mèo vô tội và chú mèo đó đã bị bọn quái vật kéo đến và ăn thịt. Liệu rằng bạn có giải thoát được chú mèo đó không, cùng tải game monster shooter về điện thoại nhé!

tai game moster shooter

Khi tham gia vào game thì bạn sẽ phải chống trọi lại lũ quái vật mà lũ quái vật đó sẽ xuất hiện bất chợt thành một nhóm nhỏ trên khắp bản đồ và địa điểm khác nhau, người chơi phải di chuyển khóe léo không thì bị chúng tóm được là game over đó. Khi đã tránh được nhũng con monster shooter thì bạn sử dụng súng và tiêu diệt nó ngay lập tức. Game này sẽ khiến bạn động tay động chân nhiều hơn những game hành động khác đó. Tải game monster shooter về nào!

Ưu điểm của game monster shooter

  1. Đồ họa mát mẻ không bị lag mạng
  2. Nhiều hiệu ứng cháy nổ đẹp mắt
  3. Không gian yên tĩnh để chơi game
  4. Rất nhiều loại quái vật khác nhau
  5. Hỗ trợ hệ điều hành android

game moster shooter

Mới đầu vào game monster shooter miễn phí thì bạn sẽ được cung cấp cho 2 khẩu súng, khi tiêu diệt được quái vật bạn sẽ nhận được tiền rồi dùng số tiền đó mua những loại súng tốt hơn để tham gia. Trong phiên bản mới monster shooter super này thì bạn sẽ phải trải qua hơn 60 nhiệm vụ cả khó lẫn dễ, đặc biệt trò chơi này còn hỗ trợ 2 người chơi vì vậy bạn có thể dễ dàng mời bạn bè tham gia game.

Chơi Game Hay – Không Lo Chết Đói!
AndroidIOS
Tải Game Monster Shooter
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Monster Shooter
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác