Tải Game My Talking Angela

My Talking Angela là trò chơi nuôi mèo dành cho các bạn nữ xinh đẹp. Cũng giống như trò chơi My Talking Tom trước đây nhiệm vụ của bạn sẽ nuôi dưỡng một chú mèo cái vô cùng đáng yêu và điệu đà có tên Angela yêu kiều. Người chơi sẽ tự mình có thể vuốt ve, chăm sóc và sắm cho nàng mèo đỏng đảnh kia những trang phục cũng như những phụ kiện sành điệu. Hãy cùng đến với My Talking Angela để trở thành người bạn tốt nhất của Angela nhé. Chắc chắn bạn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chúc bạn có những giây phút tuyệt vời với My Talking Angela, tải game miễn phí ngay lúc này bạn sẽ được sở hữu nó!
game my talking angela

My Talking Angela Miễn Phí

Nói đến cách chơi của My Talking Angela thì thật là vô cùng đơn giản kể cả với những ai đã trải nghiệm My Talking Tom trước đó hay lần đầu tiên cũng không có vấn đề gì. Sau khi tải game về điện thoại bạn có thể chơi ngay mà không cần đăng nhập hay đăng kí bất cứ một cái gì. Angela sẽ là thú cưng của bạn ngay từ giây phút đó. Cụ thể trong việc phân bố vị trí trên màn hình thì phần bên phải màn hình là biểu tượng hoạt hình và cuộn phim đó là nơi mà khi người chơi muốn chơi thêm các trò chơi khác.

Android

IOS

Tiếp đến là dưới cùng của trò chơi My Talking Angela là biểu tượng giỏ hàng đây là nơi người chơi sẽ mua các đồ ăn và thức uống mỗi khi Angela đó. Còn bên trái là phần của tiền vàng, kim cương và nút điều chỉnh âm thanh. Thật dễ dàng khi mọi thứ bạn cần đã hiển thị trước mắt bạn rồi phải không?

tai my talking angela mien phi

Tai game my talking angela có rất nhiều các tính năng nổi bật. Đầu tiên ta phải kể đến việc bạn được chăm sóc từ những điều nhỏ nhất và được chứng kiến Angela lớn lên từng ngày. Thứ hai đó là trong trò chơi này người chơi sẽ được thỏa sức sáng tạo trong việc kết hợp những trang phục và phụ kiện sẵn có hoặc mua thêm cho chú mèo đáng yêu. Tiếp đến và không thể thiếu đó là những mini game bừa hấp dẫn và lôi cuốn mà còn có thể kiếm thật nhiều tiền vàng để nuôi mèo ngày càng lớn hơn, xinh đẹp hơn. Chú mèo Angela đó còn có thể nói lại những gì bạn nói hay hát hay bất kì một âm thanh nào khác!

Tải Game My Talking Angela
Tải Game » Tải Game Cho Điện Thoại » Tải Game My Talking Angela

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác