Tải Game My Talking Tom

My talking tom là một game giải trí vui nhộn được đưa vào việt nam từ đầu năm 2013 và từ đấy trở đi game này đã trở thành món ăn tinh thần cho mọi người nhất là trẻ em. Khi tham gia vào game my talking tom cat thì bạn có thể trò chuyện với chú mèo của mình rất hấp dẫn phải không nào, chú mèo đó còn có biệt tài nhạy lại bạn đó. Hoặc bạn cũng có thể hát một đoạn xong để chú mèo đó hát lại. Thật là thú vị, cùng tải game miễn phí cho android để tham gia vào game mèo cưng nhé! Một điểm nữa là bạn có thể mua những trang bị đồ đạc để sắm sửa cho mèo cưng của bạn đó.
my talking tom mien phi

Tính năng của my talking tom

  • Mèo có thể nói nhiều thứ tiếng
  • Là game giải trí hấp dẫn cho trẻ em
  • Đồ họa vui tươi, trong sáng
  • Tải trò chơi miễn phí cho điện thoại
  • Có kết nối với mạng xã hội ngay trong game.

—> Tải Game Nuôi Mèo

—> Tải Game Mèo Tôm

Nhiệm vụ của bạn khi tham gia my talking tom miễn phí rất đơn giản là bạn được nhận nuôi một chú mèo và sau đó bạn sẽ nuôi chú mèo của mình cho nó lớn hơn bằng những cách đó là cho nó ăn, ngủ đúng giờ và đừng quên cho nó đi vệ sinh nhé. Để kiếm xu mua đồ cho chú mèo của bạn thì phải tham gia một số game mini trong quầy. Khi tham gia game bạn sẽ nhận được một số xu nhất định để mua đồ trang trí cho mèo của bạn và chú mèo có một ngôi nhà riêng nhé, đừng quên trang trí cho ngôi nhà đó nhé.

tải game my talking tom

Tải my talking tom hấp dẫn

Đôi khi bạn buồn chán cũng có thể mở game my talking tom lên và trò chuyện với mèo, nó sẽ giúp cho bạn vui trở lại nhiều đó. Chú mèo đó có nhiều lúc tạo hình rất dễ thương mà cũng có nhiều lúc đáng ghét vô cùng. Ngoài chức năng nhái lại giọng của người khác thì bạn có thể vuốt bụng, vuốt ve hay là đấm vào mặt, vào lưng nó hehe. Nếu các bạn không trêu đều nó thì nó sẽ lăn ra ngủ luôn đó.

mt talking tom cho điện thoại

Với những đặc điểm rất đáng yêu thì chú mèo my talking tom đã dành được rất nhiều sự yêu mến từ người chơi nhất là trẻ em. Khi bạn phải đút cháo hoặc cho em bé uống sữa thì hãy mở game my talking tom lên cho bé xem, lúc đấy sẽ cho ăn rất nhanh. Cùng tải game my talking tom và thưởng thức cùng với chú mèo đáng yêu đó nhé!

Đánh giá game my talking tom

Hiện nay trên thị trường game việt nam thì game my talking tom đang được rất nhiều người yêu mến và sử dụng. Còn bạn thì sao hãy tải ứng dụng này về và trải nghiệm nhé.

Giải Trí Vui Vẻ Cùng My Talking Tom

Tải Cho Android

Tải Game My Talking Tom
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game My Talking Tom
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác