Tải Game Nàng Tiên Cá

Khám phá thế giới huyền ảo, kì bí sâu dưới đáy đại dương cùng với những nàng tiên cá xinh đẹp, tài giỏi trong Game Nàng Tiên Cá phiên bản mới nhất. Là tựa game phiêu lưu khám phá mang nét trẻ thơ, ngộ nghĩnh đáng yêu, rất thích hợp với các bạn nữ và trẻ em.

Tải game nàng tiên cá miễn phí

tải game nàng tiên cá

Tải game nàng tiên cá người chơi sẽ được bước vào tuổi thơ qua câu chuyện tình yêu nhân vật nàng công chúa thủy cung trong bộ phim hoạt hình bổi tiếng của hãng phim Disney. Trong Game mới này, Bạn sẽ được nhập vai vào Nàng Tiên Cá xinh đẹp và có nhiệm vụ bảo vệ biển cả khỏi những mưu tính ác độc của mụ phù thủy bạch tuộc và những thủy quái gớm ghiếc.

Xem thêm: Tai game dot kich 3D

Có rất nhiều kho báu dưới đáy đại dương bị đánh cắp. Nàng Tiên Cá sẽ phải tham gia cuộc hành trình truy tìm báu vật và mang chúng về đúng vị trí. Mỗi màn chơi sẽ được quy định số lượng tiền vàng cần phải thu thập. Người chơi phải thu thập thật nhiều những đồng xu vàng có trên hành trình để đủ số lượng và có thể qua màn chơi tiếp theo. Trên đường đi sẽ gặp phải rất nhiều thử thách và cản trở bởi một tay mụ phù thủy tạo ra như những con bạch tuộc và cá ngựa và qua mỗi màn những chướng ngại vật sẽ được tăng nhiều thêm. Người chơi cần quan sát và tránh vật cản kịp thời nếu không muốn dừng cuộc chơi tại đây. Tai game mien phi ngay đi!

Xem thêm: Tai game hoa qua noi gian miễn phí

game nàng tiên cá

Tải Game Nàng Tiên Cá Với Những Tính Năng Đặc Sắc

  • Tính năng mở khóa thêm nhiều nàng tiên cá xinh đẹp khác
  • Bối cảnh đại dương xanh xinh đẹp kì ảo
  • Thao tác Game dễ sử dụng
  • Nâng cấp thêm nhiều vật phẩm hấp dẫn bí ẩn
  • Bảo vệ các sinh vật biển khác khỏi những con quái vật ác độc
  • Hình ảnh sống động, chân thực, dễ thương.

Tải Game Nàng Tiên Cá miễn phí và cùng khám phá kho báu hấp dẫn dưới lòng đại dương xanh ngay nhé !

Game hay khác:

>> Tai game pikachu cổ điển

Tải Game Nàng Tiên Cá
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Nàng Tiên Cá
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác